Giải Trí

Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn ‘muốn làm vợ của ba ở kiếp sau’

Hà My

Đăng lúc 08:53 | 25/05/2022

Diễn viên Cao Thái Hà giải thích do cách nói chuyện của cô không khéo vô tình làm mọi người hiểu sai, đồng thời xin lỗi về điều này.

Tối 24/5, Cao Thái Hà nhận nhiều chỉ trích gay gắt khi một video cô trò chuyện trong một talkshow được lan truyền trên mạng xã hội. Trong video, nữ diễn viên có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến người cha quá cố của mình. 

Cô nói: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Đa phần ý kiến khán giả đều không đồng tình với Cao Thái Hà, cho rằng suy nghĩ, ngôn từ của nữ diễn viên đã đi quá giới hạn. Thậm chí nhiều người còn vào Facebook cá nhân của diễn viên 9X để lại bình luận với những lời lẽ nặng nề.

Trở thành tâm điểm của chỉ trích, ban đầu Cao Thái Hà tỏ ra bất ngờ và không hiểu chuyện gì xảy ra. Cô nói: “Ủa alo, mới tập gym lên thấy mọi người tràn vào bình luận, Hà không hiểu gì hết”.

Rạng sáng 25/5, Cao Thái Hà chính thức lên tiếng về sự việc. Cô cho rằng do cách dùng ngôn từ không khéo léo khiến nhiều người hiểu sai vấn đề và xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này.

“Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Lúc lúc sinh thời ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng”, Cao Thái Hà phân trần.

Cao Thái Hà cho biết do dùng ngôn từ không khéo léo khiến nhiều người hiểu sai vấn đề và xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này.

Sau chia sẻ này, nhiều khán giả khuyên cô nên cẩn thận trong phát ngôn khi đã là người nổi tiếng. Số khác bênh vực Cao Thái Hà,  cho rằng lời nói của nữ diễn viên xuất phát từ tình thương mà cô dành cho người cha quá cố. Vì thế khán giả cũng nên suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

“Em là một diễn viên giỏi. Chị không đòi hỏi em phải là một nhà biện luận, một diễn giả hay một MC khéo nói. Cho nên em hãy xem như đây là một kinh nghiệm, một bài học khi giao lưu để về sau làm tốt hơn. Chị hiểu ý em ngưỡng mộ cha, cũng không ít người cha đầy đức tính tốt được con gái ngưỡng mộ. Cho nên chị không trách em mà động viên em”, một khán giả nhắn nhủ.

Một người khác cũng bày tỏ quan điểm: “Mình là người của công chúng tất nhiên là làm dâu trăm họ, phát ngôn phải chuẩn mực đạo đức và phù hợp với thuần phong mỹ tục. Người ta có thể thần tượng em và tôn trọng em, nhưng chỉ cần một hành động, hay một lần phát ngôn lệch chuẩn là đánh đổi rất nhiều. Mong em rút kinh nghiệm lắng nghe, thấu hiểu để còn là tình yêu trong lòng kháng giả và công chúng”.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí