Giải Trí

#PHIM VIỆT

Cao Thái Hà làm 'sugar mommy', hé lộ nhiều cảnh nóng cùng trai bao

MẪN NHI

Đăng lúc 17:01 | 08/07/2021

Bộ phim 'Sugar boy & Sugar mommy' khai thác cuộc sống của những 'chị đại' lắm tiền nhiều của đi tìm niềm vui bên trai trẻ.

Sau cơn sốt “bố đường”, bộ phim Sugar boy & Sugar mommy hứa hẹn càn quét màn ảnh 2021. 

Sugar daddy & Sugar baby, khán giả đã choáng váng với những cuộc trao đổi tình - tiền của các “bố đường” và “con nuôi”. Phim gây tiếng vang lớn bởi tính thời sự, phản ánh đúng thực trạng của nhiều bạn gái trẻ muốn có cuộc sống sung sướng nhưng lười lao động cùng những gã đàn ông ham của lạ. 

Sang tới Sugar boy & Sugar mommy” những “bố đường” này bắt đầu ân hận khi thấy nhà tan cửa nát nên tìm cách quay đầu. Tuy nhiên, hạnh phúc đánh mất không dễ tìm lại bởi một nửa của “bố đường” Đình Trung (Quang Minh) đã lọt vào lưới tình của "Sugar boy". 

Cao Thái Hà trong vai "mẹ đường" Thùy Linh

Bà xã Đình Trung là Thùy Linh (Cao Thái Hà). Sau khi phát hiện chồng mê đắm Sugar baby, cô tổn thương sâu sắc nên lựa chọn từ nay chỉ sống cho riêng mình. Trong teaser Sugar boy & Sugar mommy”, Linh đã có cảnh nóng “bỏng mắt” cùng một chàng trai trẻ. Liệu đây có phải là Sugar boy đang được Linh nuôi để trả thù Đình Trung?

Bạn thân của Linh - Lan (Phi Thanh Vân) là người phụ nữ trải đời, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân mình. Trong teaser, Lan dạy Linh bí quyết để có được hạnh phúc. 

Cao Thái Hà và Phi Thanh Vân trong phim Sugar boy & Sugar mommy

Trong đời phải tìm được ba người đàn ông, mỗi người sẽ có một vai trò riêng như làm mình vui, cho mình tiền… Miễn ba người đàn ông đó không bao giờ gặp nhau là thành công. Trước suy nghĩ thoáng của bạn thân, Linh không kìm được mắng Lan: “Biến thái!”.  

Tuy nhiên, Lan vẫn trung thành với quan điểm sống của mình bởi cô không muốn cả đời phải chạy theo chồng xem anh ta cặp kè với ai. Cô còn phát ngôn quan điểm sốc:“Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe”. 

Đối với Lan (Phi Thanh Vân thủ vai), thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đặc biệt nhu cầu tình dục là điều quan trọng nhất. 

Trong khi đó, “Sugar baby” cũ của Đình Trung - Lan Vy (Quyên Qui) bỗng trở nên giàu có. Cô nàng đã bỏ ra 50 triệu/tháng để thuê Long (Lương Gia Huy) làm Sugar boy của mình. 

Điều kiện để làm Sugar boy chính là: giữ bí mật mối quan hệ và làm theo mọi thứ mà Lan Vy yêu cầu. Để hoàn thành hợp đồng Sugar boy, Long đã mãnh liệt “ân ái” cùng Lan Vy. 

Từ "sugar baby", Lan Vy (Quyên Qui) bỗng biến thành "sugar mommy"

Điều gì đã giúp Lan Vy từ Sugar baby bỗng biến thành Sugar mommy? Cuối cùng Linh có thể hạnh phúc bên Sugar boy hay chỉ đang bị “đào mỏ”? Còn Lan tại sao lại chọn lối sống “ông ăn chả, bà ăn nem”? 

Những tập đầu của Sugar boy & Sugar mommy sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 15-7. Phim có sự tham gia của: Quang Minh, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Quyên Qui, Y Quân, Lý Bình, Lương Gia Huy, Bảo Chung…


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30