Giải Trí

'Cao nhân Thái Cực' đấu cựu sao Premier League để gỡ thể diện

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:50 | 04/06/2020

Giải thích cho trận thua chóng vánh sau 20 giây trước Từ Hiểu Đông, 'cao nhân Thái Cực' Ngụy Lôi cho rằng "giày mới mua chưa quen chân". Giờ đây, Ngụy Lôi nhận lời thách đấu với... cựu sao bóng đá Hác Hải Đông để gỡ thể diện.

Trận đấu Từ Hiểu Đông chỉ mất 20 giây để hạ gục Ngụy Lôi.


Ngụy Lôi vốn là một cao nhân có máu mặt ở xứ tỉ dân. Ngụy Lôi từng được đài truyền hình Trung Quốc gọi là bậc "cao thủ của cao thủ" khi trên sóng truyền hình, ông biểu diễn công phu dùng trường lực khiến con chim bồ câu không bay ra khỏi tay của mình. 

Ngứa mắt với những màn làm trò của Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông ngỏ lời so bì cao thấp. Giới võ lâm Trung Hoa lúc ấy dậy sóng bởi đường đường là một cao thủ Thái Cực, Ngụy Lôi lại bị Từ Hiểu Đông cho "đi ngủ" chỉ sau 20 giây. Sau thất bại, Ngụy Lôi phán "do đôi giày mới mua còn lạ chân, trơn quá nên lỡ té ngã, chưa kịp dùng tuyệt chiêu". 

Sau trận đấu với Từ Hiểu Đông, cuộc đời Ngụy Lôi trở nên thê thảm. Ngụy Lôi phải đi làm phụ bếp để kiếm sống qua ngày. Ngụy nuôi mối thù trong lòng và hẹn Từ một lần đấu sinh tử. Từ đó, Ngụy Lôi liên tục bị chế nhạo do những màn "bốc phét" của mình. 

Mới đây, nhằm muốn chứng mình võ công thật sự, Ngụy Lôi đã nhận lời tỉ thí từ huyền thoại bóng đá Trung Quốc Hác Hải Đông - người năm nay đã 50 tuổi. Hải Đông được xem là "Alan Shearer của Trung Quốc" khi ghi 41 bàn cho ĐTQG và từng có thời gian thi đấu cho Sheffield United. 

Hác Hải Đông và Ngụy Lôi.

Hải Đông đưa ra lời thách đấu: "Mùa dịch ở nhà buồn chân quá, tôi muốn liên hệ với Ngụy Lôi để lên kèo đấu. Tôi chấp ông ta dùng tay chân gì cũng được, chỉ cần "nổ địa chỉ" cho tôi, tôi sẽ tới". 

Đáp lại, Ngụy Lôi nhận lời nhưng cũng không quên làm giá "Hải Đông từng thi đấu với mức lương lên đến 33 tỉ đồng, vậy nên nếu đấu với hắn, không biết tôi được bao nhiêu đây?".

Hiện tại, chưa rõ thời gian địa điểm trận đấu này diễn ra, nhưng đây sẽ lại là một trận đấu khiến giới võ lâm dậy sóng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí