Giải Trí

#HOT

Cảnh sát kết luận Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, quan hệ gái vị thành niên

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 23/07/2021

Sau những lùm xùm ‘săn gái vị thành niên' của Ngô Diệc Phàm, mới đây cảnh sát Bắc Kinh đã có những kết luận chính thức.

Trong mấy ngày gần đây, hot girl Đô Mỹ Trúc đã thông qua mạng xã hội để vạch trần, tố cáo Ngô Diệc Phàm lừa đảo, dụ dỗ để xâm hại tình dục người vị thành viên. Sự việc đã gây rúng động khắp thế giới. 

Ngày 22 -7, cảnh sát Triều Dương - Bắc Kinh đã đưa ra một báo cáo về hành vi vi phạm của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bị 20 cô gái tố cáo dụ dỗ.

Theo đó, cảnh sát đã có kết luận rằng những lời tố cáo Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc trước đó đủ cơ sở để xem xét tố tụng. Nam ca sĩ sinh năm 1990 đã lợi dụng tên tuổi của mình để lừa gạt những cô gái ngây thơ chưa trải mùi đời. Trong số các cô gái bị Ngô Diệc Phàm dụ dỗ có Đô Mỹ Trúc.

Đô Mỹ Trúc.

Cụ thể, vào lúc 22h ngày 5-12-2020, người đại diện của Ngô Diệc Phàm lấy lý do tìm kiếm gương mặt nữ để quay MV "tuyển phi" cho Ngô Diệc Phàm. Sau đó, nữ quản lý họ Phùng đã hẹn Đô Mỹ Trúc (lúc này 17 tuổi) đến nhà riêng của Ngô Diệc Phàm để gặp mặt. 

Trong buổi hẹn còn có sự xuất hiện của 10 người lạ mặt khác. Tại đây, họ cùng nhau uống rượu. Sáng hôm sau, các nhân viên đều rời đi, trong nhà chỉ còn Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm. Hai người đã có quan hệ tình dục. 

Chiều cùng ngày, Đô Mỹ Trúc đã ở lại ăn cơm cùng Ngô Diệc Phàm. Sau đó, cô ra về. Trong lúc ăn cơm, hai người trao đổi WeChat.

Đến ngày 8-12-2020,  Ngô Diệc Phàm đã gửi cho Đô Mỹ Trúc 32.000 NDT để mua sắm thông qua hình thức chuyển khoản. Cả hai vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua Wechat đến tháng 4-2021.

Ngô Diệc Phàm đã dụ dỗ Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng của mình và quanhệ tình dục.

Riêng chuyện Ngô Diệc Phàm tố cáo Đô Mỹ Trúc tống tiền, sau khi điều tra, cảnh sát kết luận sự việc không liên quan đến người đẹp họ Đô mà lại có liên quan đến một người đàn ông họ Lưu khác.

Qua điều tra, vào tháng 6-2021, nghi phạm họ Lưu nhìn thấy những thông tin đăng tải về mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc nên nảy sinh ý tưởng lừa gạt cả 2 bên nhằm kiếm lợi. 

Lúc này, người đàn ông họ Lưu đã mạo danh Đô Mỹ Trúc liên lạc với phía Ngô Diệc Phàm đòi 3 triệu NDT (hơn 10 tỉ VND đồng) và cung cấp cho luật sư số tài khoản của mình cùng với số tài khoản của Đô Mỹ Trúc.

Sau đó, mẹ Ngô Diệc Phàm đã lần lượt chuyển khoản 2 lần vào tài khoản Đô Mỹ Trúc, tổng cộng số tiền là 500.000 NDT (hơn 1 tỉ đồng). Tên họ Lưu lúc này vẫn chưa nhận được khoản tiền nào vào số tài khoản của mình, nên tiếp tục giả mạo Đô Mỹ Trúc đòi số tiền 2,5 triệu NDT (gần 9 tỉ đồng) còn lại.

Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.

Đồng thời, người họ Lưu này cũng mạo số Wechat tên công ty Bắc Kinh phàm thế văn hóa truyền thông, tự xưng là luật sư của Ngô Diệc Phàm, cùng Đô Mỹ Trúc thỏa thuận số tiền bồi thường hòa giải là 3 triệu NDT (hơn 10 tỉ đồng), nhưng hai bên chưa ký tên vào hiệp nghị hòa giải.

Riêng về cáo buộc Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng, xâm hại hơn 20 cô gái vị thành niên khác vẫn đang được phía cơ quan chức năng điều tra và công bố sau khi có kết quả.

Hiện tại, kết quả điều tra về cáo buộc của Ngô Diệc Phàm với Đô Mỹ Trúc đang là đề tài nóng trên các diễn đàn mạng xã hội lẫn truyền thông trong và ngoài nước.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí