Giải Trí

Cảnh nóng trong Tây Du Ký: Bản cũ kín như bưng, bản mới phô hết cỡ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:02 | 10/05/2021

Nếu phiên bản 1986 của Tây Du Ký vô cùng kín đáo trong các cảnh được cho là nóng nhất thì các bản mới lại lấy phương châm khoe hết cỡ da thịt khiến khán giả phản ứng.

Cảnh bảy yêu nhền nhện tắm suối được ch là cảnh "nóng" nhất Tây Du Ký 1986 nhưng vẫn được thực hiện rất chừng mực, kín đáo

Phiên bản Tây Du Ký 1986 là phiên bản kinh điển nhất và khó có phiên bản nào qua mặt nổi. Phim phù hợp không chỉ với mọi đối tượng người xem và thường được chiếu vào những dịp hè. 

Tây Du Ký 1986 chỉ có cảnh quay gợi cảm nhất là phân cảnh 7 nhện tinh nô đùa dưới dòng suối sau khi bắt giữ Đường Tăng tại Động Bàn Tơ. Đây cũng chính là cảnh quay khó nhất đối với đoàn làm phim. 

Ở thời kỳ đó, màn ảnh Trung Quốc vẫn hiếm có cảnh nóng hay khoe thân. Các nữ diễn viên đóng vai nhện tinh cũng e ngại việc ăn mặc quá gợi cảm, hở hang. 

Vì thế, đạo diễn Dương Khiết đã yêu cầu bộ phận phục trang thiết kế những bộ trang phục bó sát, có màu da người để giúp các diễn viên bớt ngại ngùng và hoàn thành cảnh quay. Và thực tế khi phim công chiếc, các nhện tinh vẫn ăn mặc vô cùng kín đáo. 

Chưa hết, đoàn làm phim đã đính đá vào rốn yêu tinh nhện để tạo hiệu ứng. Nhờ đó, hai diễn viên nam Diệp Nhất Manh, Từ Đình Lôi diễn cảnh nhả dây tơ qua rốn trông cũng rất thanh lịch. 

Phân cảnh "nóng" trong phim nhờ vậy vẫn tạo được sự hấp dẫn, đảm bảo thuần phong mỹ tục thời đó.

 Phiên bản Tây Du Ký của Trương Kỷ Trung thực hiện lại cho Nhện tinh ăn mặc quá hở khi tắm suối
 Người lớn nhìn còn đỏ mặt thì sao trẻ con coi được
Phiên bản Tây Du Ký của Chiết Giang cũng không khá hơn
 Cảnh Chuột tinh quyến rũ Đường Tăng cũng rất phô

Tuy nhiên, về sau này, các phiên bản khác của Tây Du Ký  lại có phần lạm dụng "cảnh nóng". Trong phiên bản năm 2011, phim khiến khán giả chán ngán khi Tôn Ngộ Không biến hóa thành mỹ nữ để trêu ghẹo sư đệ Trư Bát Giới. 

Một phần đoạn khác là khi Chuột tinh dùng mỹ nhân kế, cố ý quyến rũ Đường Tăng cũng có phần táo bạo, thiếu tế nhị. 

Phân đoạn các nhện tinh tắm suối cũng cực kỳ nhức mắt khi diện áo cúp ngực, khoe vòng một căng đầy. 

Đặc biệt, trong phiên bản Chiết Giang, các yêu tinh nhện thậm chí còn "hở bạo" và diện những trang phục "nóng mắt" hơn nhiều so với phiên bản năm 1986.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí