Giải Trí

Cảnh hôn nóng bỏng trong ‘Thư ký Kim’ của Park Min Young đạt lượt truy cập 200 triệu view

THÚY MINH

Đăng lúc 16:37 | 10/09/2020

Mặc dù bộ phim 'Thư ký Kim sao thế' đã lên sóng 2 năm, nhưng mới đây, cảnh hôn giữa hai nghệ sĩ Hàn Quốc Park Seo Joon và Park Min Young đã cán mốc 200 triệu lượt truy cập trên YouTube.

Thư ký Kim sao thế  là bộ phim Hàn quốc từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Châu Á vào mùa hè 2018, với sự kết hợp tuyệt vời của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young.

Phim Thư ký Kim sao thế được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Lee Young Joon (Park Seo Joon đóng), một tài phiệt thế hệ thứ hai hoàn hảo nhưng quá yêu bản thân, và người trợ lý của anh ta, Kim Mi So (Park Min Young  đóng), người được gọi là "huyền thoại của giới thư ký".

Đặc biệt, ở tập 13 cảnh hôn ướt át, nồng cháy của cặp đôi phó chủ tịch - thư ký ngay khi lên sóng đã thành chủ đề nóng, khiến fan mê mẩn không thể rời mắt. Và với cảnh quay giường chiếu hiếm hoi của màn ảnh xứ kim chi đã mang lại sự chân thật, nhiều cảm xúc cho người xem.

Cảnh hôn gây sốt trong 'Thư ký Kim sao thế' của Park Seo Joon và Park Min Young

Với cảnh quay hết sức chân thật này, đã khiến cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young thường xuyên đối mặt với nghi án “phim giả tình thật". 

Dù 2 năm đã trôi qua, cảnh hôn này vẫn chưa hạ nhiệt. Tính đến ngày 9/8/2020, cảnh này đã phá mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Và chỉ trong 1 tháng, số lượt xem cảnh hôn này vẫn tăng đến một cách chóng mặt, và nhận thêm 100 triệu lượt xem, chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem tính đến ngày 7/9/2020. Đây là thành tích bất ngờ thú vị khiến fan của Thư ký Kim sao thế lẫn cặp đôi diễn viên vô cùng thích thú.


Một nhà phân tích cho biết, Thư ký Kim sao thế đã bán bản quyền phát sóng cho hơn 100 quốc gia và khu vực, đây có thể là lý do khiến cảnh hôn giữa Park Seo Joon và Park Min Young tăng vọt trong thời gian gần đây.

XÊM THÊM: Những cảnh hôn khiến người xem chỉ muốn 'báo cảnh sát' trong phim Hoa ngữ


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí