Giải Trí

#Phim Hàn

Cảnh giường chiếu nóng bỏng của Ji Chang Wook và Kim Ji Won gây sốt

THÚY MINH

Đăng lúc 16:41 | 10/01/2021

Cảnh giường chiếu của Ji Chang Wook với Kim Ji Won trong bộ phim 'Lovestruck in the City' một lần nữa trở thành chủ đề hot trên mạng, thu hút gần 5 triệu người xem lại.

Lên sóng cùng giai đoạn với The Penthouse nên bộ phim Lovestruck in the City (Tình yêu chốn đô thị) đã không được như mong đợi. 

Tuy nhiên, sau hai tuần khi tập thứ hai được phát sóng, cảnh thân mật của chàng kiến trúc sư Park Jae Won (Ji Chang Wook) và Lee Eun Oh (Kim Ji Won) một lần nữa trở thành chủ đề nóng trên mạng, YouTube cũng như các kênh khác đã thu về gần 5 triệu lượt xem. 

Cụ thể, trong tập 2 của phim, Park Jae Won (Ji Chang Wook) và Lee Eun Oh (Kim Ji Won) đã có một buổi đi cắm trại, cùng với không gian tốt, cả hai đã thắp cháy lên ngọn lửa tình yêu trong người. 

Và rồi, chuyện gì đến cũng đến, cả hai đã có những nụ hôn nồng nhiệt, cháy bỏng. Thậm chí, cảnh giường chiếu khiến người xem “đứng ngồi không yên". Cùng trong phân đoạn này, cơ bắp tuyệt vời của Ji Chang Wook cũng được hé lộ khiến nhiều người suýt xoa.

Ji Chang Wook với Kim Ji Won 

Những cảnh nóng của Ji Chang Wook - Kim Ji Won tuy dài chưa tới hai phút, nhưng vẫn khiến cho mọi người nghẹt thở.

Lovestruck in the city là bộ phim kể về câu chuyện của một đôi nam nữ trẻ tuổi cùng những điều mà họ phải đối mặt khi lựa chọn lập nghiệp ở thành thị náo nhiệt. Để rồi họ tìm kiếm hạnh phúc và tình yêu thông qua chính bản thân khác trong giấc mơ của họ. 

Cảnh nóng của cặp đôi chính Lovestruck in the city thu hút lượng xem khủng

Trong phim Ji Chang Wook vào vai Park Chae Won, một kiến trúc sư thật thà và yêu vẻ đẹp đường phố. Còn Kim Ji Won vào vai Lee Eun Oh, một cô nàng làm công việc tiếp thị tự do và sống dưới một thân phận giả là Yoon Sun Ah.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí