Giải Trí

'Cần anh như CẦN THƠ', phấn khích vì sắp được đi... cách ly, chỉ có 'Siêu mẫu Indo gốc Việt' Minh Tú!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:47 | 18/07/2020

Chính thức nhận lịch bay vào cuối tháng 7 này, Minh Tú đã chấm dứt chuỗi ngày mắc kẹt tại hòn đảo Bali (Indonesia) vì COVID-19.

Từ chuyến du lịch 4 ngày theo dự định ban đầu, Minh Tú đã ở lại Bali đến nay được 4 tháng vì dịch COVID-19. Người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả tại quê nhà, vì những hình ảnh tích cực xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô ở Bali, khi tình hình dịch tại nước bạn khá căng thẳng.

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng du lịch bụi" Minh Tú đã đăng tải lại khoảnh khắc vỡ oà cảm xúc của cô khi biết tin sẽ lên chuyến bay "hồi hương" vào cuối tháng 7 này, sau nhiều ngày chờ đợi. 

Sau bao tháng ngày biền biệt xứ người, điều Minh Tú mong mỏi nhất là được... cách ly 14 ngày tại Cần Thơ.

"Nói gì nữa giờ đây. Cần anh như Cần Thơ. Trân quý quá nhiều, chữ “nhiều” kéo dài. 29/7 nữ nghệ sĩ hải ngoại gốc Việt Stella Tình sẽ về nha mọi người ơi, mọi người ơi. Mừng rớt nước mắt. 29/7 em về, đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơii. Book show em lại được rồi nha mọi người. Em muốn đi làm dữ lắm rồi.", Minh Tú viết.

Nào có ai ngờ, chuyến đi 4 ngày kéo dài đến tận... 4 tháng thế này!

4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú dành thời gian làm vlog, nấu ăn, lướt ván...
Thế nên dù khoảng cách địa lý xa... diệu vợi giữa Việt Nam và Indonesia nhưng hình ảnh của "Cô tiên răng thỏ" vẫn được công chúng dõi theo.

"Quê hương là chùm khế ngọt, cho em trèo hái mỗi ngày..." - Chúc mừng Minh Tú nhé!


Đọc thêm: Siêu mẫu 'Indo gốc Việt' Minh Tú bỗng hoá... thánh hài sau 4 tháng mắc kẹt trên đảo


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí