Giải Trí

#Sao Việt

Ca sĩ tỉ phú Hà Phương rủ bạn thân dắt chó đi dạo ở New York

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:04 | 03/01/2022

Ca sĩ Hà Phương và diễn viên Thu Tuyết vừa có kỳ nghỉ lễ đáng nhớ tại New York. Đôi bạn thân cùng nhau đi dạo phố, trượt tuyết và di chuyển bằng máy bay riêng.

Ca sĩ Hà Phương và diễn viên Thu Tuyết vừa có kỳ nghỉ lễ đáng nhớ tại New York. Biết Thu Tuyết buồn vì mắc kẹt ở Mỹ suốt 2 năm nay, Hà Phương chủ động đề nghị chị đi trượt tuyết ở Utah (Deer Valey) cùng gia đình mình bằng máy bay riêng. 

Hà Phương và Thu Tuyết dạo chơi ở New York những ngày cuối năm.

Đôi bạn thân nhiều năm cùng nhau học trượt tuyết, 2 nghệ sĩ cười nói không ngớt, vui vẻ như những lần hội ngộ khi chạy show cách đây 20 năm. Hà Phương rất vui vì có thể giúp đàn chị thân thiết một thời khuây khỏa nỗi nhớ nhà, không cảm thấy cô đơn dịp lễ Giáng sinh và năm mới. 

Sau chuyến trượt tuyết, Hà Phương đưa Thu Tuyết mua sắm tại Hudson Yards, một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Manhattan (New York). 2 nghệ sĩ ăn mặc đồng điệu, diện đồ đôi như 2 chị em song sinh, cùng dắt 2 chú cún cưng dạo phố. 

Hà Phương và Thu Tuyết đi dạo vui vẻ.

Trong khi Hà Phương yêu chuộng tông hồng nữ tính thì Thu Tuyết chọn màu đỏ nổi bật. Hà Phương cho biết mỗi lần đi shopping đều mang theo 2 chú chó Mochi và Kumo nên chúng không hề thấy lạ lẫm với đường phố tấp nập người qua lại. 

Nhân viên bán hàng ở các trung tâm thương mại lớn ở Manhattan đều yêu quý 2 chú chó này và đề nghị Hà Phương dẫn chúng đi mua sắp thường xuyên để mọi người được cưng nựng cho thỏa thích. 

Nhiều khách đến trung tâm thương mại mua sắm, tham quan tỏ ra thích thú, xin chụp hình với Mochi, Kumo và đều được nữ ca sĩ đồng ý. Ở nhà Hà Phương đã lâu nên Thu Tuyết rất quen với 2 chú chó Mochi và Kumo, thường cưng nựng chúng cả ngày. 

Nghệ sĩ Thu Tuyết có kỳ nghỉ đúng nghĩa sau thời gian dài vì dịch bệnh.

Nghệ sĩ Thu Tuyết được Hà Phương mời đến chơi nhà từ trước Giáng sinh. Trong thời gian ở New York, chị được đàn em quan tâm hết mực và rất cảm động vì điều đó. Năm ngoái, khi biết Thu Tuyết mắc kẹt ở Mỹ, Hà Phương gác lại mọi công việc để đưa đàn chị đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố New York. 

Nghệ sĩ Thu Tuyết tham gia nghệ thuật từ năm 1984, cùng thời với NSND Hồng Vân, Quang Minh, Hồng Đào… Chị nổi tiếng trong lĩnh vực hài kịch ở hải ngoại, đồng thời cùng chồng ghi dấu ấn bằng một số tiểu phẩm như: Fan số một, Cầu duyên… khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. 

Nguyễn Dương  - ông xã của nghệ sĩ Thu Tuyết - là đạo diễn của hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như: Ngõ vắng, Cổng mặt trời, Ba mươi ngày làm cha, Khát vọng thượng lưu, Bí mật tam giác vàng, Máu chảy về tim...

Đôi bạn thân vui vẻ học và trải nghiệm trượt tuyết.

Không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Hà Phương vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp. Cô đặc biệt quý trọng những người cùng mình trải qua thuở hàn vi. Nữ ca sĩ sẵn sàng giúp đỡ mọi người không chỉ về vật chất mà còn tinh thần. 

Mỗi dịp lễ Tết, Hà Phương thường mời các nghệ sĩ thân thiết đến nhà dự tiệc, cùng ôn lại kỷ niệm thời mới vào nghề nhiều khó khăn, gian khổ. Đây không phải lần đầu tiên diễn viên Thu Tuyết được Hà Phương mời đến nhà và trải qua kỳ nghỉ lễ cùng gia đình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí