Giải Trí

Ca sĩ Hà Phương ủng hộ 100 tấn lương thực cho người dân chống dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:50 | 29/08/2021

Không có mặt ở quê nhà, em gái Cẩm Ly và ông xã tỉ phú vẫn chuẩn bị và gửi tặng hơn 100 tấn lương thực đến tay người dân Sài Gòn, động viên tinh thần mọi người.

Từ nước Mỹ xa xôi, ca sĩ Hà Phương và chồng nhờ bạn bè, vận động nhiều nguồn lực để chuẩn bị hơn 3.000 phần quà, tương đương với 100 tấn lương thực để gửi tặng người dân Sài Gòn.

Định cư tại Mỹ nhưng Hà Phương vẫn luôn theo dõi đời sống của khán giả ở trong nước, đặc biệt trong tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Những hình ảnh người dân gặp khó khăn, sống cơ cực vì đại dịch khiến nữ ca sĩ ám ảnh. Hà Phương tự nhủ phải làm một điều gì đó để động viên mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Từ Mỹ xa xôi, Hà Phương gửi hơn 3.000 phần quà động viên người Sài Gòn chống dịch.

Không thể về nước vì dịch ngăn cách nên Hà Phương nhờ mẹ, bạn bè kết nối và hỗ trợ gửi tặng nhu yếu phẩm cho những vùng khó khăn ở Sài Gòn. Nữ ca sĩ cũng đặc biệt ưu tiên cho những hộ gia đình khó khăn, làm nghề tự do như xe ôm, bán vé số, hàng rong.... bị mất hoàn toàn thu nhập trong mùa dịch. 

Ngoài người dân vùng dịch, Hà Phương gửi tặng quà đến một số chiến sĩ công an tích cực tham gia hỗ trợ người dân chống dịch. Nữ ca sĩ từ chối tiết lộ tổng giá trị của hơn 3.000 phần quà mà cho biết, bản thân chỉ muốn đóng góp một chút sức vào việc chống dịch của thành phố và mong bà con sớm vượt qua những ngày tháng khó khăn vì dịch bệnh. Điều ước lớn nhất của cô bây giờ là mọi người khoẻ mạnh và dịch bệnh nhanh chóng qua đi. 

Không thể trực tiếp trao quà, nữ ca sĩ và êkíp giao toàn bộ số hàng cho đại diện các địa phương để phân chia cho người dân. Song song với việc hỗ trợ quà từ thiện cho bà con trong nước, ca sĩ Hà Phương còn tích cực làm thiện nguyện ở nước ngoài. 

1 tuần trước, Hà Phương được sự khích lệ từ ông xã Chính Chu đã bay sang Haiti - nơi vừa xảy ra trận động đất mạnh 7,2 richter khiến hàng chục ngàn người rơi vào cảnh khốn cùng. Vợ chồng Hà Phương mang theo nhiều lương thực và đồ dùng y tế để cứu trợ cho các nạn nhân. 

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM. 

Từ khi kết hôn với tỉ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. Chồng cô nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên khắp thế giới. Vợ chồng Hà Phương có hai cô con gái, cuộc sống rất giàu sang, viên mãn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00