Giải Trí

Ca sĩ Hà Nhi: "Tên tôi đã có thể đứng một mình..."

MẪN NHI

Đăng lúc 21:19 | 26/06/2020

Sau minishow tại TP.HCM vào tối 25-6, Hà Nhi sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn tại Đà Lạt, Đà Nẵng và Hà Nội. Riêng tour diễn Hà Nội (27-6) hiện cũng đã bán hết vé chỉ sau 48 giờ mở bán.

Tối 25-6, Hà Nhi – chủ nhân bản hit Từng cho nhau - đã có một đêm nhạc riêng tại TP.HCM. Top 4 Việt Nam Idol 2015 khoe giọng hát ngọt ngào và có màn kết hợp đầy ăn ý cùng diễn viên hài Chí Tài, Hoàng Tôn, Dũng Hà Hakoota và Nguyễn Trọng Tài Hongkong1. 

Tại đêm nhạc, Hà Nhi xúc động khi khán phòng kín chỗ, và khán giả bên dưới không ngừng hát theo cô. Quán quân Ẩn số hoàn hảo 2019  trải lòng: “Sau khi lọt vào top 4 Việt Nam Idol, tôi cảm thấy rất tự tin vì ít nhiều mình đã có một bước đệm khá ổn, để có thể theo đuổi đam mê ca hát. 

Nhưng không, cuộc đời này vốn dĩ không như là mơ. Sau đó, tôi đã ra nhiều MV, single liên tục nhưng vẫn không có nhiều người biết Hà Nhi là ai. Tôi đã phải đi xin hát ở nhiều phòng trà và liên tục bị từ chối. May sao, có một tụ điểm đã đồng ý cho tôi cơ hội để làm minishow. 

Ca sĩ Hà Nhi

Tuy nhiên, đêm nhạc đó, tôi không bán được vé và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Quang Trung làm khách mời mới có khách... ". 

Mãi đến tháng 9-2019, Hà Nhi mới có bài hit đầu tiên cho mình - ca khúc Từng cho nhau (nhạc Hoa, lời Việt). "Sau hit đó, tôi được hàng loạt tụ điểm, phòng trà lẫn các sự kiện săn đón. Tôi không ngờ một bài hát quay live ở phòng trà lại đạt được 10 triệu view, và lan truyền chóng mặt trên tiktok, facebook và Youtube. 

Từ một ca sĩ đi hát không ai biết là ai, luôn phải nhờ khách mời giúp mới bán được vé, tên tôi đã có thể đứng một mình, tất cả các show diễn từ Bắc chí Nam đều kín chỗ từ rất sớm. Đây có lẽ là một điều may mắn mà Tổ nghiệp đã ban cho tôi khi tôi đã quá chán nản và định từ bỏ đam mê ca hát” - Hà Nhi chia sẻ thêm. 

Chí Tài cùng song ca với Hà Nhi ca khúc Tình bơ vơ (Lam Phương) trong đêm nhạc


Hà Nhi cùng Hoàng Tôn 

Hà Nhi cũng rất vinh dự khi được mời làm ca sĩ khách mời duy nhất trong chương trình Music Home - Quang Dũng vào tối 26-6, live cùng ban nhạc Anh Em.  
MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí