Giải Trí

Ca sĩ Don Hồ tiết lộ dự định 'về Việt Nam ở với anh Tài' của vợ NS Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 11/12/2020

Ca sĩ Don Ho đã đăng tải dòng trạng thái nói về tâm nguyện của vợ NS Chí Tài nhưng cuối cùng đã không thành hiện thực. Trong khi đó, Việt Hương cũng vừa xin miễn chấp điếu trong tang lễ NS Chí Tài và lập quỹ từ thiện NS Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung.

Don Hồ kể về ước nguyện của vợ NS Chí Tài là về ở bên chồng sau Tết nhưng không còn thực hiện được nữa

Sáng 11-12, trang cá nhân của ca sĩ Don Hồ đã chia sẻ bài viết về NS Chí Tài. Anh kể chuyện từ những ngày của cố nghệ sĩ lập ban nhạc Chí Tài Brothers cho đến chuyện tình đẹp giữa NS Chí Tài và bà xã Phương Loan. Don Hồ cũng tiết lộ món ăn yêu thích của NS Chí Tài chính là món cá kho tộ do chính tay bà xã nấu.

Don Hồ xúc động viết: "Anh đi như thế này rồi giờ chị Phương Loan sẽ ra sao? Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: "Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó Bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài". Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài?".

Bà xã của NS Chí Tài đang rất suy sụp sau khi nghe tin chồng mất

Giờ đây, không còn NS Chí Tài, "Bé Heo" của ông sẽ nấu món cá kho tộ cho ai ăn đây? Ước nguyện được về Việt Nam ở với chồng sau Tết này của Phương Loan cũng không thực hiện được khiến ai nấy đều tiếc thương.

Chiều 9-12, danh hài Chí Tài qua đời sau một cơn đột quỵ. Tang lễ của danh hài Chí Tài sẽ được tổ chức lúc 7h45 ngày 12-12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP. HCM). Sau đó, linh cữu của ông sẽ được đưa về Mỹ để an táng theo nguyện vọng của vợ và gia đình.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương sẽ thay mặt gia đình NS Chí Tài chịu tang và lo hậu sự cho ông. Danh hài Việt Hương cũng vừa thông báo trên trang cá nhân rằng: "Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn.
Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và chúng tôi xin miễn chấp điếu, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. 
Sau tang lễ chúng ta dùng số tiền đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng". Tôi thiết nghĩ việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí