Giải Trí

Cả showbiz chấn động lẫn bàng hoàng khóc cho Vân Quang Long

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:29 | 29/12/2020

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ ở tuổi 41 khiến cả showbiz Việt một lần nữa rúng động.

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến cả showbiz gần như chấn động

Những ngày qua, showbiz Việt liên tục chứng kiến nhiều tin buồn với sự ra đi của hàng loạt nghệ sĩ như: Chí Tài, Lam Phương, Hề Sa... Và mới đây nhất, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ ở tuổi 41 tại Mỹ khiến bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Trên trang cá nhân của mình, các cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 1088 như: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh... đều không khỏi bàng hoàng trước hung tin.

Nhật Tinh Anh chia sẻ thông tin đồng nghiệp qua đời

Những người bạn thân khác của Vân Quang Long như: Lâm Hùng, Lâm Chấn Huy, Lâm Vũ, Quách Tấn Du... không thể tin đây là sự thật. 

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ như: Đan Trường, Dương Yến Ngọc, Nguyên Vũ, Lâm Chấn Huy, Titi (HTK), Thu Trang... đều liên tục gửi lời thương xót, đau buồn trước sự ra đi quá bất ngờ của nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc xót xa gọi tên Vân Quang Long
Lâm Vũ chia sẻ tin buồn về Vân Quang Long

Lâm Hùng đau xót khi Vân Quang Long qua đờiĐan Trường chia buồn với gia đình Vân Quang Long

Nguyên Vũ

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc. Cách đây 20 năm, anh là giọng ca chủ chốt của nhóm nhạc nam đình đám 1088. Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn duy trì đam mê với vai trò ca sĩ hát solo. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều ca khúc nổi tiếng một thời như: Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo… KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí