Giải Trí

Cả K-net dậy sóng với tâm thư của Jin (BTS) gửi fan vào ngày sinh nhật

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:05 | 04/12/2020

Chàng Jin của BTS cho biết đã trải qua một quãng thời gian khó khăn, nhiều áp lực và gửi lời nhắn gửi làm cho cả cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao.

Jin của BTS vừa phát hành ca khúc mới Abyss vào dịp sinh nhật mình (4-12) cùng với một lá thư tiết lộ những tâm tư của anh khi viết ca khúc này cùng ý nghĩa thực sự đằng sau nó khiến mọi thứ trở nên sâu sắc.

Jin tiết lộ anh cảm thấy không xứng đáng với thành công rực rỡ mà BTS đang đạt được, đặc biệt vị trí Top 1 trong bảng Hot 100 của Billboard hay đề cử giải thưởng tại Grammy 2020 mà nhóm vừa nhận được. 

Trong lá thư, Jin nghĩ rằng Abyss là một ca khúc “hơi buồn” vào dịp sinh nhật nhưng nó chính là những tâm sự chất chứa trong lòng anh mà không thể diễn tả bằng hành động và lời nói. Jin muốn thông qua âm nhạc để gửi gắm lòng mình dù nó là những câu chuyện buồn nhưng với sự giúp đỡ từ những cộng sự sẽ mang đến một thông điệp tích cực cho người hâm mộ mình. 

Jin - một mảnh ghép vô cùng đặc biệt của BTS

Nguyên văn lá thư của Jin: 

“Xin chào, đây là Jin.

Cách đây không lâu, tôi đã nói điều này trong một cuộc họp báo, “Tôi không muốn chia sẻ cảm xúc buồn với người hâm mộ. Đó là bởi vì tôi chỉ muốn thể hiện những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu là âm nhạc thì khác. Tôi không muốn chia sẻ nó bằng hành động của mình nhưng tôi nghĩ sẽ ổn nếu thể hiện nó qua âm nhạc. 

Thành thật mà nói, tôi đã trải qua một thời gian dài kiệt sức và chính trong thời gian đó, tôi có cơ hội để suy nghĩ về bản thân. Sau khi xếp hạng nhất trên Billboard Hot 100, chúng tôi đã nhận được vô số lời chúc mừng nhưng tôi tự nghĩ liệu mình có xứng đáng với những lời ngợi khen đó không? Khi suy nghĩ kỹ hơn, tôi nhận ra rằng mình muốn bỏ qua tất cả vì chính tôi đang gặp khó khăn. 

Tôi đã nhận được lời khuyên cho những cảm xúc này và tự mình trải qua quãng thời gian đó như bình thường. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Bang PD về điều đó, anh ấy đã hỏi tôi nghĩ sao khi viết cảm xúc của mình vào một bài hát. 

Tôi không có đủ tự tin để làm tốt việc đó và tôi cũng tự hỏi "Điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm ấy không tốt?" Với những suy nghĩ đó, tôi đã cho rằng tôi không nên làm điều đó… Nhưng Bang Si Hyuk PD nói với tôi rằng nếu tôi quyết định tiếp tục, anh ấy tin rằng tôi sẽ làm tốt và sẽ giúp tôi tìm được những người có thể hỗ trợ tôi. 

Đó là cách tôi gặp nhà soạn nhạc Gye Bum Ju hyung và điều này khiến cảm xúc của tôi trở nên sống động. Anh ấy là một người tươi sáng và tích cực. Anh ấy muốn giúp tôi và nói với tôi "Hãy viết về tất cả những lo lắng và nếu nó không có kết thúc tốt đẹp, chúng ta sẽ thử lại." Với tư duy tích cực đó, anh ấy đã giúp tôi trở nên tươi sáng hơn.

Sau khi nói về nhiều chủ đề khác nhau, tôi đã có thể viết cảm xúc của mình vào ca khúc này và chia sẻ những điều tôi muốn nói qua Abyss. Đó là cách bài hát này ra đời. Tôi muốn chuyển lời cảm ơn đến Gye Bum Ju hyung một lần nữa. Dù hơi buồn so với một bài hát sinh nhật nhưng tôi cảm thấy rằng sẽ không có thời điểm nào tốt hơn để phát hành Abyss vì vậy đó là lý do tại sao tôi chọn ra mắt nó vào thời điểm này.

ARMYs, hãy lắng nghe nó dù tôi biết rằng nó còn thiếu sót. 

Tái bút Tôi muốn cảm ơn trưởng nhóm BTS, người đã viết lời cho phần điệp khúc”.

Với những lời lẽ đầy khiêm tốn và tình cảm, tâm thư khiến những người không phải fan của Jin hay BTS khi đọc còn thấy rung động, huống hồ chi là ARMYs! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí