Giải Trí

Ca khúc mới bị nghi hát về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy lên tiếng: Hãy nghe nhạc một cách văn minh!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 16/03/2020

Dù Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay hơn một năm nhưng công chúng vẫn không thôi gán ghép mỗi khi cả hai có sản phẩm mới. Nhưng có vẻ lần này, 'chàng Bắp' đã thực sự nổi giận khi vẫn bị cho là còn vấn vương người cũ.


Ngô Kiến Huy vừa  chính thức tung ra lyrics video Lỗi của anh. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2020. Và người hâm mộ khá bất ngờ khi anh bỗng quay lại với ballad sau khi "làm mưa làm gió" với phong cách hoàn toàn mới của Truyền thái y vào giữa cuối năm 2019. 

Đặc biệt, với giai điệu da diết và ca từ "thống thiết", nhiều khán giả tin rằng Lỗi của anh là "tiếng lòng" của Ngô Kiến Huy dành cho người yêu 8 năm - Khổng Tú Quỳnh.

Trên các trang mạng lẫn trên kênh youtube của Ngô Kiến Huy, đa phần khán giả suy luận từ lời hát Lỗi của anh là lời xin lỗi chính thức mà chàng Bắp gửi đến tình cũ khi cả hai "đường ai nấy đi". 

Hàng loạt câu hát như: "Anh xin lỗi vì tuổi xuân của em, cứ héo úa qua từng đêm. Chờ anh mà anh mãi chạy theo đam mê" hay "Anh xin lỗi vì đến bên đời em lúc tay trắng không làm nên một tương lai thật ấm êm cho chúng mình".... khiến nhiều người tin rằng đây là những lời dành cho Khổng Tú Quỳnh. 
Khán giả đặt nghi vấn nam ca sĩ mượn lời bài hát để xin lỗi bạn gái cũ là Khổng Tú Quỳnh


Trước những bình luận này, Ngô Kiến Huy đã phải lên tiếng. Anh để lại bình luận dưới MV, kêu gọi khán giả "nghe nhạc một cách văn minh nhất", "tránh nhắc đến ai khác". Đồng thời khẳng định đây là câu chuyện của nhạc sĩ, do anh truyền tải qua giọng hát mà thôi. 

Ngô Kiến Huy đã phải lên tiếng để tránh hiểu lầmKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10