Giải Trí

Búp bê kinh dị Squid Game xuất hiện hài hước ở Philippines

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:35 | 23/09/2021

Đây chính là con búp bê được quan tâm nhất hiện nay sau khi series phim 'Squid game' - Trò chơi con mực phát hành trên Netflix.

Bên cạnh Annabelle huyền thoại, bộ phim mới nhất của Netflix - Squid Game (Trò chơi con mực) đã mang đến một hình ảnh búp bê đầy dễ thương nhưng "giao diện" của nó cũng không kém phần kinh dị. 

Trong phim, con búp bê này sẽ là người điều khiển trò chơi trong tập đầu tiên "đèn đỏ, đèn xanh". Nếu trong lúc quay đầu lại, người chơi bị bắt gặp đang cử động thì ngay lập tức giành được tấm vé đến gặp tử thần. 

Búp bê kinh dị trong phim Squid game được trưng bày tại Philippines

Trong phim gây ám ảnh là vậy nhưng ngoài đời thực, đặc biệt là khi xuất hiện với kích thước khổng lồ ở trung tâm thương mại ở Manila, Philippines, búp bê Squid Game lại trở thành một nhân vật gây thích thú và tò mò cho những người đi đường. 

Con búp bê khổng lồ cao 10 feets (khoảng hơn 3 mét) khiến cả người đi đường và cư dân mạng địa phương phát cuồng. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thích thú con búp bê đặc biệt với những bình luận vui nhộn, và chia sẻ rộng khắp mạng xã hội. 

Squid Game - tựa phim sinh tồn hiếm hoi của màn ảnh Hàn trong năm nay đã chính thức đổ bộ trên Netflix. 

Lấy cảm hứng từ trò chơi của trẻ em Hàn Quốc, phim xoay quanh một nhóm 456 người đều mang món nợ rất lớn không thể trả nên quyết định cùng tham gia một trò chơi bí ẩn với khao khát kiếm được 45,6 tỉ won (hơn 9000 tỉ đồng). Nhưng không chỉ đơn giản là một trò chơi, người bị loại sẽ nhận được tấm vé gặp tử thần. 

Sự xuất hiện của Búp bê Squid game gây chú ý

Squid Game hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên Netflix với đủ chín tập. Với nhiều lượt review, bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trên trang Tomatoes, bộ phim nhận được 100% độ tươi và được IMDb chấm mức điểm 8/10.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí