Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Bùi Quỳnh Hoa gây sốt với múa hầu đồng 'Cô Đôi Thượng Ngàn'

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:55 | 15/06/2022

Bùi Quỳnh Hoa đứng thứ hai trong danh sách Top 10 người đẹp tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Người đẹp Hà Nội gây sốt với bài múa 'Cô Đôi Thượng Ngàn'.

Ngày 14-6, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố danh sách 10 Người đẹp tài năng sau đêm trình diễn ấn tượng trước đó. 

Bùi Quỳnh Hoa biểu diễn tài năng múa với "Cô Đôi Thượng Ngàn" (Clip: Châu Giang)

Trong tổng số 25 phần dự thi của các thí sinh, Top 10 Người đẹp tài năng chính thức lộ diện với: Bùi Đình Thạch Thảo (334), Bùi Quỳnh Hoa (224), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 119), Nguyễn Thị Ngọc Châu (314), Nguyễn Võ Ngọc Anh (SBD: 239), Phan Ngọc Ngân (SBD: 770), Nguyễn Thị Oanh (SBD: 345), Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD: 148), Nguyễn Thị Thu Hiền (SBD: 141), Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD: 686).

Theo đó, trong đêm trình thi diễn ra vào tối 11-6, 25 cô gái tham gia với những màn thể hiện tài năng từ ca hát, vũ đạo, nhảy múa... vô cùng ấn tượng. Trong số đó, người đẹp đến từ Hà Nội - Bùi Quỳnh Hoa gây ấn tượng mạnh mẽ với màn múa hầu đồng qua ca khúc Cô Đôi Thượng Ngàn

Bùi Quỳnh Hoa đứng thứ hai trong danh sách Top 10 người đẹp tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay

Đây được xem là phần trình diễn thu hút nhất trong đêm thi tài năng bởi tài nhan sắc xinh đẹp kiều diễm của Quỳnh Hoa cùng khả năng "nhập vai" thành Cô Đôi một cách xuất thần. 

Bùi Quỳnh Hoa không chỉ thể hiện khả năng nhảy, biểu cảm của người đẹp cũng vô cùng sống động tạo nên một không gian ma mị, đậm chất văn hoá tâm linh cũng như tinh thần "be a vinawomen" của phụ nữ Việt.

Phần trình diễn của Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá ấn tượng
Người đẹp đến từ Hà Nội còn có màn tương tác với khán giả thú vị

Bên cạnh phần trình diễn "lạ" của Bùi Quỳnh Hoa, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng mang đến nhiều phần trình diễn đặc sắc, hấp dẫn từ khoe giọng hát ngọt ngào, các tiết mục nhảy hiện đại đến múa Việt Nam thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam và quê hương của chính mình. 

Kết quả thí sinh giành chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng sẽ được công bố trong đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 25-6 tại TP. Hồ Chí Minh.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí