Giải Trí

Bức Tường làm show kỷ niệm 27 năm thành lập tại Dinh Thống Nhất

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:52 | 30/03/2022

'Đường đến ngày vinh quang' là chủ đề live concert đặc biệt của Bức Tường sẽ được tổ chức tại Dinh Thống Nhất vào đầu tháng 4-2022 tới.

Trailer giới thiệu live concert "Đường đến ngày vinh quang" của ban nhạc Bức Tường

Lần đầu tiên tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM) sẽ có một rock show được tổ chức tại đây. Đó là live concert Đường đến ngày vinh quang của ban nhạc rock huyền thoại Bức Tường. Đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc The Show Vietnam

Đại diện ban nhạc Bức Tường chia sẻ lý do hành cùng The Show Vietnam: “Là một cái tên mới hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện âm nhạc nhưng với định hướng hoạt động hướng tới chất lượng tốt nhất cho các nghệ sĩ khiến cho chúng tôi muốn được đồng hành với The Show Vietnam. Tất cả các khâu phối hợp rất tốt, hứa hẹn mang đến một đêm diễn chất lượng”.

Poster live concert Đường đến ngày vinh quang

Ban nhạc Bức Tường cho biết, cách đây gần 20 năm, khi Bức Tường thực hiện Concert đầu tiên tại TPHCM, có đi ngang qua Dinh Thống Nhất, các thành viên trong ban nhạc có nói vui với nhau rằng không biết đến khi nào sẽ làm được một chương trình tại đây. 

Chính vì vậy, việc tổ chức live concert tại Dinh Thống Nhất có ý nghĩa với Bức Tường, đặc biệt hơn năm nay đánh dấu 27 năm hoạt động của Bức Tường và được gặp lại khán giả TP.HCM. 

Bức Tường lấy tên live concert Đường đến ngày vinh quang vì đây là một bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc, bất kỳ ai cũng biết tới và có thể hát được. Ngoài ra, ca khúc này còn gửi gắm rất nhiều thông điệp. 

Bức Tường thể hiện ca khúc Đường đến ngày vinh quang trong liveshow "Trở về"

“Sau 9 năm mới thực hiện một chương trình tại TP.HCM, chúng tôi muốn có một sự gần gũi nhất và cũng muốn kể một câu chuyện bằng âm nhạc với khán giả, về con đường mà Bức Tường đã đi và đã đạt được những thành công của mình như thế nào” - Bức Tường chia sẻ.

Live concert Đường đến ngày vinh quang cũng là một minh chứng cho dòng nhạc rock nói chung và âm nhạc của Bức Tường nói riêng luôn có một sức sống mãnh liệt cho dù có trải qua nhiều khó khăn.

Phạm Anh Khoa là một trong những khách mời đặc biệt của đêm nhạc

Góp mặt trong live concert sắp tới có Phạm Anh Khoa, Việt Lâm, nhạc sĩ Lưu Quang Minh, rapper Krazinoyze và những gương mặt trẻ, đại diện cho thế hệ mới của làn sóng rock tại Việt Nam là các thí sinh thuộc team Đại Bàng Trắng trong Rock Việt, gồm: Giấy Gấp Band, Thỏ Trauma (Metanoia), Minh Thạch (Nòw). 

Giấy Gấp Band

Thông qua đây, Bức Tường gửi gắm nhiều tình cảm, niềm hy vọng vào các nghệ sĩ rock trẻ với mong muốn các em sẽ vững bước đi tiếp trên con đường mà những người tiên phong đã xây dựng.

Live concert Đường đến ngày vinh quang sẽ diễn ra tối 2-4, tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí