Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Bức ảnh thời trẻ của ‘Đông Phương Bất Bại’ Lâm Thanh Hà gây sốt

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 19/11/2020

Bức ảnh hàng chục năm về trước của 'Đông Phương Bất Bại' Lâm Thanh Hà mới đây lại hót hòn họt.

Sau 6 năm vắng bóng trên mạng xã hội Weibo, mới đây “Đông Phương Bất Bại” Lâm Thanh Hà đã trở lại và hứa hẹn “lợi hại hơn xưa”. Quả đúng không sai, sau 6 năm mới trở lại Weibo, Lâm Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh thời trẻ của mình cùng 4 chữ đơn giản “Khi tôi còn trẻ”. 

Bức ảnh thời trẻ của ‘Đông Phương Bất Bại’ Lâm Thanh Hà gây sốt


Trong bức ảnh mà “Đông Phương Bất Bại” Lâm Thanh Hà vừa chia sẻ lại có thể thấy hàng lông mày rậm và đôi mắt to, làn da trắng và những đường nét trên gương mặt rõ ràng trông rất đẹp và khí chất nổi bật của nữ diễn viên khi còn trẻ. 

Bức ảnh thời trẻ của Lâm Thanh Hà đã nhanh chóng được netizen chia sẻ rộng rãi, đồng thời từ khóa tìm kiếm về nhan sắc còn trẻ của nữ diễn viên cũng trở nên hot nhất Weibo.

Ở tuổi 66 Lâm Thanh Hà vẫn được khen ngợi trẻ trung và khí chất

Với bức ảnh hồi trẻ và hiện tại có thể thấy thời gian trôi qua rất nhanh, mới đó mà “Đông Phương Bất Bại" đã ở tuổi 66. Dù bây giờ không còn trẻ nhưng Lâm Thanh Hà vẫn là một đại mỹ nhân trong lòng khán giả.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về bức ảnh thời trẻ quá ư là xinh đẹp của cô nàng “Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà: “Nhan sắc mỗi giai đoạn mỗi khác, ngày xưa trẻ nhưng bây giờ lại đẹp một kiểu khác", “Đông Phương Bất Bại vẫn là Đông Phương Bất Bại, khí chất không lẫn vào đâu cả", “Trông cô vẫn trẻ trung, khí chất ngời ngời như ngày nào. Cô vẫn là nữ thần trong lòng mọi người",...

Ai cũng biết Lâm Thanh Hà sớm nổi tiếng với tài, sắc song toàn. Năm 18 tuổi, với vai diễn đầu tiên trong phim Song ngoại (1973), Lâm Thanh Hà đã tạo được sự chú ý. Sau đó, cô liên tục xuất hiện trong các phim đình đám: Thục sơn, Câu chuyện cảnh sát, Kinh hồn ký, Cổn cổn hồng trần, Tiếu ngạo giang hồ, Lộc đỉnh ký, Đông tây tà độc…

Lâm Thanh Hà ngừng hoạt động diễn xuất và chuyển sang viết sách, tham gia show truyền hình

Đặc biệt, với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ, Lâm Thanh Hà được xem là một "tượng đài" trên màn ảnh dù có qua bao nhiêu phiên bản Tiếu ngạo giang hồ, các diễn viên hậu bối cũng khó lòng vượt qua.

Mặc dù rất thành công trong lĩnh vực phim ảnh nhưng đến năm 1994 Lâm Thanh Hà vẫn quyết định ngừng đóng phim và chuyển sang viết sách, tham gia một số chương trình thực tế.

Ở tuổi 66, Lâm Thanh Hà vẫn xứng đáng là tượng đài sắc đẹp của Hong Kong, “đệ nhất mỹ nhân” và những ngày tháng hạnh phúc dù muộn màng.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí