Giải Trí

BTV cầu xin fan của Irene (Red Velvet) ngừng quấy rối vì scandal

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:22 | 01/01/2021

Sau bài viết tố 'nữ thần' Irene của Red Velvet cư xử thô lỗ, biên tập viên Kang Hook Hwa đã lên tiếng xin công chúng ngừng làm phiền và quấy rối cô.

Đã hai tháng trôi qua kể từ khi biên tập viên (BTV) Kang Hook Hwa đăng bài viết tố một nữ thần tượng mắng chửi thậm tệ mình với những lời lẽ thô lỗ. Ngay lập tức mũi dùi hướng về Irene khi cô thừa nhận mình chính là người mà BTV Kang nhắc tới.

Dù Irene đã chính thức lên tiếng xin lỗi BTV này nhưng công chúng vẫn không ngừng chỉ trích và đòi tẩy chay nữ thần tượng khỏi tất cả các hoạt động của Red Velvet. 

Vì vậy, cho tới nay, Irene vẫn chưa có động thái sẽ trở lại cùng nhóm hay hoạt động trở lại. 

Mới đây, nạn nhân của scandal này là BTV Kang Hook Hwa vừa đăng tải một bài viết cầu xin người hâm mộ của Irene ngừng quấy rối mình. 

Thông qua bài đăng, cô cho biết kể từ khi xảy ra scandal, cô liên tục nhận được những chỉ trích và hành động quấy rối từ phía fan của nữ thần tượng. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Làm ơn đừng làm phiền tôi nữa. Đừng đe dọa tôi. Đó là mộtđiều sai trái và cũng tốn thời gian. Cô ấy cũng không muốn như vậy. Tôi im lặng vì cô ấy. Đây là yêu cầu cuối cùng của tôi. Làm ơn và làm ơn". 

Bài đăng dường như ngụ ý rằng Irene sẽ không muốn fan làm như vậy và chính BTV này cũng đang giữ im lặng vì lợi ích của Irene.

Một netizen tiết lộ rằng không chỉ người hâm mộ quốc tế tấn công BTV này mà các fan Hàn Quốc đã để lộ thông tin cá nhân của cô khi họ tiếp tục để lại những bình luận và tin nhắn chỉ trích với BTV Kang. 

Ngay khi BTV Kang đăng bài cầu xin đã nổ ra hai luồng tranh cãi xoay quanh vụ việc. Một phe bày tỏ thông cảm Kang vì phải nhận những điều không hay khi cô phơi bày sự thật, phe còn lại lo lắng cho Irene vì nếu sự việc này tiếp diễn, rất có thể BTV Kang sẽ còn tung ra cả đoạn ghi âm về ngày hôm đó và đương nhiên người mất nhiều hơn sẽ là Irene. 

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

  • "Đây giống như thời gian với T-ara",

  • "Những người này cần phải ngừng làm phiền BTV đó, điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy phát hành bản ghi âm?"

  • "Điều này thật ngu ngốc"

  • "Tôi thực sự cảm thấy tồi tệ cho biên tập viên"

  • "Tại sao người hâm mộ lại tấn công cô ấy? Irene đã thừa nhận điều đó và xin lỗi cơ mà"

  • "Những người đang che chắn cho Irene cần phải ở yên vì bằng chứng của ngày hôm đó đã không được công bố”

  • "Không quan trọng vì Irene đã thừa nhận hành động của mình, tại sao người hâm mộ vẫn tấn công BTV?"

  • " Những người hâm mộ này thật điên rồ."


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí