Giải Trí

BTS xô đổ kỷ lục của Blackpink với cột mốc 200 triệu view

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:01 | 26/08/2020

Ở cột mốc mới, BTS chính thức soán ngôi Blackpink để trở thành nhóm Kpop có MV cán mốc 200 triệu lượt xem nhanh nhất mọi thời đại.

Để đạt được kỷ lục này, bảy chàng trai của BTS chỉ mất 4 ngày 12 tiếng. Tiếp đó, MV Dynamite cũng ghi nhận hơn 15 triệu lượt thích trong cùng khoảng thời gian kỷ lục. 

Các thành viên BTS treo poster ăn mừng cột mốc 200 triệu views

Trước đó, cũng chính Dynamite đã nhanh chóng nhận hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube chưa đầy 24 giờ. Cũng trong vòng một ngày, ca khúc Dynamite mang phong cách disco-pop đã càn quét bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Cả hai phiên bản của Dynamite lọt top 10 ca khúc hot nhất trên iTunes. 

Với thành tích này, BTS chính thức bỏ xa Blackpink để chiếm ngôi đầu bảng các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng trên toàn thế giới. 

Trước đó, MV How you like that cũng giúp 4 cô gái nhà Hắc Hường sở hữu cơn bão giải thưởng. Hiện bản hit này của Blackpink đã nhận về hơn 460 triệu lượt xem và vẫn đang giữ vững vị trí MV Kpop có 400 triệu view nhanh nhất mọi thời đại. Thế những, những kỷ lục này đang có nguy cơ bị BTS soán ngôi vì Dynamite được đánh giá là ca khúc có giai điệu rất dễ gây nghiện. 

Theo các thành viên BTS, Dynamite được phát hành như một cách để mang lại một chút năng lượng tích cực cho thế giới trong thời kỳ khó khăn này.

BTS sẽ biểu diễn Dynamite lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 8 tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 .

>> Xem thêm: BTS càn quét bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với single ‘Dynamite’


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí