Giải Trí

#KPOP

BTS lần thứ ba trên Top 1 BXH Billboard Hot 100 với MV 'Butter'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:16 | 02/06/2021

Nhóm nhạc ngôi sao BTS đã đạt dấu mốc lịch sử mới trong sự nghiệp khi MV 'Butter' mới ra mắt 'cán đích' vị trí số 1 trên BXH Billboard Hot 100.

Chiều 1-6, ca khúc Butter của BTS đã chính thức đạt được vị trí Top 1 trên BXH Billboard Hot 100. Theo công bố từ Billboard, ca khúc đã thu hút 32,2 triệu lượt nghe cùng với hơn 242 ngàn lượt tải trong tuần. 

MV Butter của BTS phát hành ngày 21-5

Những con số này đưa đĩa đơn mới thứ tư trên bảng xếp hạng Streaming Songs và vị trí thứ nhất trên Digital Song Sales Chart. 

Butter đã thu hút được 18,1 triệu lượt hiển thị của khán giả trên sóng radio trong tuần kết thúc vào ngày 30-5, xếp thứ 39 trên bảng xếp hạng Radio Songs, cao hơn 10 bậc so với bản hit năm 2020 Dynamite.

Thành tích này đánh dấu lần thứ ba BTS giữ ngôi vương của BXH âm nhạc danh tiếng bậc nhất thế giới với Butter, Dynamite Life goes on. Đặc biệt hơn, với thành tích này, BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có số lần đứng Top 1 trên Hot 100. 

 BTS đã tiếp tục dành về kỷ lục mới với Butter

Billboard cũng phân tích trên trang thông tin của mình, tốc độ BTS đạt được thành tích này là nhanh nhất trong những cái tên góp mặt trong lịch sử của bảng xếp hạng. Trước BTS, Justin Timberlake đạt được thành tích này.

Ca khúc Butter phát hành ngày 21-5 mang âm hưởng mùa hè sôi động cùng năng lượng tích cực khi khán giả toàn cầu đang đối mặt với Covid-19. Ngay sau vài tiếng ra mắt, Butter đã đứng đầu bảng xếp hạng trên nền tảng iTunes ở hơn 100 quốc gia, khu vực. 

Sau 24 giờ ra mắt, Butter cũng đạt được lượt xem kỷ lục với 108,2 triệu cùng với 3,9 triệu lượt xem công chiếu trên Youtube. 

Với thành tích vang dội này, BTS đã kỷ niệm cột mốc mới của Billboard trên trang twitter và ứng dụng người hâm mộ Weverse cùng lời cảm ơn đến fan hàng đầu. Đáp laị, những hashtag liên quan đến ca khúc như # 1ButteronHot100 và #Got_ARMY_Behind_Us đang trở nên thịnh hành trên mạng xã hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí