Giải Trí

BTS càn quét bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với single ‘Dynamite’

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:33 | 22/08/2020

Chưa đầy 24h phát hành, 'Dynamite' trở thành bản hit mới của các chàng trai BTS, chính thức đạt kỷ lục mới, đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 104 quốc gia khác nhau.

Clip đĩa đơn Dynamite của BTS.

Đĩa đơn Dynamite được hát bằng tiếng Anh của nhóm nhạc nam Hàn Quốc - BTS, vừa phát hành lúc 13 giờ chiều 21-8. Tính đến 8h sáng ngày 22-8, ca khúc này chính thức trở thành bản hit, với thành tích đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Song ở 104 quốc gia. Cùng với đó, MV Dynamite cũng đã xác lập kỷ lục mới trên YouTube với 94 triệu lượt xem sau 22 giờ phát sóng.

Poster đĩa đơn Dynamite vừa phát hành 21-8. 

Dynamite là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của BTS, sau hơn nửa năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Có lẽ chính giai điệu pop-disco vui nhộn, với thông điệp tươi sáng dành cho những ai đang gặp khó khăn khi đối mặt với đại dịch COVID-19, là lý do giúp ca khúc nhanh chóng chiếm được tình cảm của người yêu nhạc khắp thế giới. Không ít nhận xét cho rằng, ca từ của Dynamite truyền tải được niềm hạnh phúc, lạc quan, xứng đáng là bài hát có khả năng chữa lành cho tất cả mọi người.

Ca khúc Boy with luv nằm trong album Map of the Soul 6, phát hành 12-4-2019 của 7 chàng trai BTS cũng làm nên một thành tựu vô cùng đáng ngưỡng mộ cho Kpop, đã vượt mốc 900 triệu lượt xem sau đúng 1 năm phát hành. Với ca khúc này, BTS trở thành nhóm nhạc nam Hàn Quốc đạt mốc 900 triệu lượt xem MV nhanh nhất thế giới. Đây cũng là sản phẩm thứ hai của BTS đạt được thành tích đáng mơ ước này. 

XEM THÊM: BlackPink trở lại, công phá khắp các bảng xếp hạng cùng 'How you like that'


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí