Giải Trí

Britney Spears tiết lộ ‘trùm cuối’ khiến cô chịu 13 năm kinh hoàng

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:35 | 05/11/2021

'Công chúa nhạc Pop' Britney Spears gây sốc khi ám chỉ mẹ với động vật nguy hiểm nhất hành tinh đã khiến cô có khoảng thời gian dài bị kiểm soát dẫn đến khủng hoảng.

Trong một chia sẻ mới đây, Britney đã tiết lộ một chi tiết khiến nhiều người bất ngờ xung quanh việc nữ ca sĩ phải sống một cuộc sống không có tự do lẫn quyền lựa chọn trong suốt 13 năm dài. 

Theo lời Brits, đã có một nhân vật đứng sau Jamie Spears - bố ruột của nữ ca sĩ - để kiểm soát tài sản lẫn mọi hoạt động, hủy hoại cuộc sống riêng của mình đó là bà Lynne Spears - người mẹ đã sinh ra cô. 

Britney Spears gây bất ngờ khi cho biết mẹ đẻ là người đã đề ra ý tưởng kiểm soát cô.

Trang Page Six đã chụp lại một bài đăng của “công chúa nhạc pop” có nội dung: “Động vật nguy hiểm nhất trên thế giới là một người phụ nữ mỉm cười thầm lặng”. Cùng với đó, Spears cũng chia sẻ cảm xúc thất vọng của mình với mẹ ruột vì cho rằng bà đã quan tâm thái quá đến hành vi dẫn đến nữ ca sĩ có những hành động kỳ lạ. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi tiết lộ: "Cha tôi có thể đã bắt đầu công việc quản lý tôi từ cách đây 13 năm. Nhưng điều mà mọi người không biết là mẹ tôi chính là người đã đưa ra ý tưởng cho ông ấy!!!!".

Bài đăng này đã gây chấn động với những người quan tâm đến câu chuyện đau lòng của Britney Spears. Ở dưới phần bình luận của bài chia sẻ, giọng ca Baby one more time còn nói thêm: "Tôi sẽ không bao giờ lấy lại được những năm tháng đó”. 

Britney gọi mẹ là "động vật nguy hiểm nhất hành tinh".

Cô so sánh mẹ mình giống như Lou Taylor. Taylor vốn là cựu giám đốc kinh doanh của Spears và là người sáng lập Tập đoàn Giải trí và Thể thao Tri Star. 

Theo bộ phim tài liệu của The New York Times về cuộc đời của Britney Spears, cáo buộc người cộng sự của Taylor là Robin Greenhill đã giám sát điện thoại của ngôi sao nhạc pop bằng cách bí mật theo dõi cô trên iPad mà họ cất trong két an toàn. 

Tri Star đương nhiên đã phủ nhận những cáo buộc này. Tuy nhiên, sự tham gia của Taylor trong việc khởi đầu việc quản lý và giám sát dành cho Spears cũng đã được điều tra trong bộ phim tài liệu của Netflix, Britney vs. Spears khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Cuối cùng, chủ nhân bản hit Criminal đã kết thúc dòng chú thích với lời bộc bạch: "Bà biết chính xác những gì mình đã làm... Bố tôi không đủ thông minh để nghĩ đến quyền giám hộ... Nhưng tối nay tôi sẽ mỉm cười vì tôi đã có một người đồng hành mới trên chặng đường phía trước!!!”.

Ngày 12-8 ông Jamie Spears đã gửi đơn chấp nhận việc từ bỏ quyền giám hộ đối với con gái - Britney Spears - đến tòa án Los Angeles sau 13 năm nắm giữ. Trong phát ngôn gây tranh cãi, ông cho biết, hành động của mình là kết quả của việc chịu sức ép từ dư luận mà không phải vì ông cảm thấy có lỗi với con gái khi đã khiến cuộc sống của cô như “địa ngục”.

Sau nhiều khó khăn, Britney đã có đủ mạnh mẽ và người đồng hành đáng tin cậy để cùng cô giành lại cuộc sống tự do cho mình.

Kết quả này là góp nhặt từ rất nhiều nỗ lực của ngôi sao nhạc pop. Trước đó, Britney đã khiến công chúng chấn động với hàng loạt những lời trần tình về cuộc sống địa ngục của mình. 

Cụ thể, cô bị cưỡng bức lao động ngay trong chính gia đình, bị vệ sĩ và y tá giám sát 24/24. Britney cũng bị ép buộc phải uống các loại thuốc tâm thần liều cao, khiến tinh thần không lúc nào bình thường.

Sau đó, một làn sóng của người hâm mộ và nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng và ủng hộ nữ ca sĩ lấy lại cuộc sống của chính mình.

Hồi đầu tháng 9 vừa qua, Britney Spears và bạn trai kém 13 tuổi của mình – Sam Asghari thông báo đã đính hôn bằng video khoe nhẫn kim cương và hôn bạn trai trên Instagram. 

Thông tin này khiến người hâm mộ nữ ca sĩ vô cùng vui sướng vì theo họ, cuối cùng, Britney cũng được làm chủ cuộc sống của mình theo cách mà cô mong muốn.

(Theo VanityFair)


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí