Giải Trí

‘Bông hồng lai’ Tạ Gia Di đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2020

THÚY MINH

Đăng lúc 09:56 | 31/08/2020

Đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về “Bông hồng lai" Tạ Gia Di.

Tối 30-8, đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2020 đã diễn ra tưng bừng trong sự mong chờ từ khán giả. Đa phần, những thí sinh năm này đều được đánh giá là đẹp hơn những năm gần đây.

Tạ Gia Di đăng quang ngôi Hoa hậu Hong Kong 2020 vào tối 30-8

Trong đêm chung kết, top 10 thí sinh trải qua các vòng thi áo tắm và tài năng. Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã đưa khán giả lẫn ban giám khảo đến với với những tiết mục đặc sắc như: múa, hát, nhạc cụ và màn yoga trên không...

Hoa hậu và hai á hậu của Hoa hậu Hong Kong 2020
Á hậu 1 thuộc về thí sinh 24 tuổi Trần Trinh Di
Á hậu 2 gọi tên người đẹp 23 tuổi Quách Bách Nghiên

Kết thúc cuộc thi, “bông hồng lai" Tạ Gia Di đã đăng quang, trở thành Hoa hậu Hong Kong 2020. Á hậu 1 thuộc về thí sinh 24 tuổi Trần Trinh Di, á hậu 2 gọi tên người đẹp 23 tuổi Quách Bách Nghiên.

Từ vòng loại cho đến đêm chung kết, Tạ Gia Di là thí sinh được đánh giá cao bởi ngoại hình và nhan sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020. Chính vì thế, việc cô đăng quang hoa hậu cũng không nằm ngoài dự đoán của khán giả. 

Tạ Gia Di giành giải Thí sinh ăn ảnh nhất

Ngoài danh hiệu cao nhất tại cuộc thi, Tạ Gia Di còn nhận được giải thưởng Hoa hậu ăn ảnh nhất.

Tạ Gia Di sở hữu chiều cao khá khiêm tốn: 1m60. Kể từ khi tham gia cuộc thi, cô đã tích cực giảm cân và giảm thành công 6kg. Trước đó, netizen cho rằng Tạ Gia Di có vóc dáng cân đối trông khỏe khoắn và tự nhiên hơn những thí sinh khác. 

Gia Di đang sinh sống tại Anh trước khi trở về Hong Kong thi hoa hậu. Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Tạ Gia Di tiết lộ rằng cô đang cân nhắc việc ở lại Hong Kong và hi vọng trở thành một diễn viên: “TVB sẽ cho tôi trải nghiệm mới, và có thể dạy tôi những điều mà các công ty khác chưa dạy tôi. Với ngôi vị tại cuộc thi sắc đẹp này như là một phần thưởng lớn đối với tôi".

Tạ Gia Di trong phần thi tài năng
Á hậu 1 Trần Trinh Di trong phần thi tài năng
Hà Mạnh San với phần biểu diễn múa
Các thí sinh trong vòng thi bikini. Hoa hậu Tạ Gia Di (thứ ba từ phải sang) với chiều cao khiêm tốn so với các thí sinh khác


Các thí sinh trong phần thi bikini

>> Xem thêm: Top 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020 đọ dáng trong trang phục bikini
 
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí