Giải Trí

Bốn màn đấu bị chê nhạt nhẽo, Binz gửi tâm thư đến thí sinh đội mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 04/10/2020

Binz và Wowy là hai huấn luyện viên bị chỉ trích nhiều nhất trong tập 10 của Rap Việt. Đến nỗi Binz phải gửi tâm thư đến thí sinh trong đội còn Wowy thì cũng công khai xin lỗi.

Binz bị chỉ trích vì 4 màn đấu của thí sinh không tạo được dấu ấn và sự bùng nổ

Tập 10 Rap Việt lên sóng vào tối 3-10 với phần đối đầu của đội Binz. Được kỳ vọng sẽ dữ dội và "bùng nổ" nhưng những lựa chọn cũng như phần thi của các thí sinh khiến nhiều fan hụt hẫng nhẹ. 

Vài người trong số đó còn tỏ thái độ thất vọng vì 4 màn đấu quá bình thường so với kỳ vọng của họ. Không có một sự "bùng nổ dữ dội" nào và các tiết mục trôi qua như một cơn gió. Nhiều khán giả còn cho rằng, đội của Binz còn nhạt hơn cả đội Suboi. Và đội nhận được nhiều lời tung hô nhất hiện tại vẫn là đội Karik.

Binz đã gửi tâm thư đến các học trò sau tập 10 bị chỉ trích

Trước những lời chê bai và nỗi thất vọng của khán giả, Binz đã đăng tải hình ảnh của đội mình cùng lời nhắn gửi đầy tự hào đến mọi các thành viên. Anh hy vọng các chiến binh của mình sẽ giữ được ngọn lửa đam mê để đương đầu với hàng loạt khó khăn phía trước. 

Anh viết: "Có thể anh đã quen với việc này nhưng tụi em thì chưa. Anh muốn gửi đến những ngôi sao của anh dù tụi em có làm đúng hay sai đến đâu đi nữa thì cũng sẽ có người yêu và kẻ ghét, đó là điều tất yếu. Đặc biệt là trên con đường nghệ thuật, là thứ càng mơ hồ và không rõ trắng - đen,  đúng - sai nên đôi khi họ không cần lý lẽ để phán xét. 

Quan trọng nhất là các em không phụ lòng chính bản thân mình và không bao giờ để những điều đó giết chết người nghệ sĩ tài năng trong các em. Dù cho có dừng lại ở bất kỳ lúc nào trong cuộc thi này đó cũng chỉ là một bước khởi đầu mới. Anh tự hào và nể phục tất cả bọn em".

Wowy cũng lên tiếng xin lỗi vì lời nhận xét thẳng thắn dành cho team Binz

Ở một diễn biến khác, một huấn luyện viên nữa cũng lên tiếng sau tập 10 của Rap Việt là Wowy. Nam rapper đã gây tranh cãi vì phản ứng hơi tiêu cực khi nhận xét về tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh của đội HLV Binz. Trong dòng trạng thái của mình, Wowy đã làm rõ những quan điển của mình. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì bản thân không giỏi nói chuyện nên gây tổn tương đến nhiều người.

Anh bày tỏ:  "Wowy chia sẻ thật, Wowy từng có cơ hội may mắn được tham gia dự án Rừng Hoang với nghệ sĩ đương đại quốc tế Tuấn Andrew Nguyễn, thầy của Wowy, Wowy chính xác là người đã lồng tiếng cho thoại của linh hồn đã chết của con tê giác cuối cùng của Việt Nam trong tác phẩm nghệ thuật đáng giá đó.

Con tê giác cuối cùng của Việt Nam đã bị bọn săn bắt lậu thú hiếm giết chết tại rừng quốc gia Cát Tiên, rất phẫn nộ, chỉ để lấy sừng bán cho những nhà giàu sụ người Trung Quốc tin rằng sừng tê giác cực kỳ đáng quý để chữa bách bệnh, để giúp họ tăng thêm quyền lực, tuổi thọ và sức khỏe. Hiện tại, câu chuyện vừa xảy ra chục năm nay, nhưng trăm năm nghìn năm nữa, có khi thế giới không còn con tê giác nào và tê giác sẽ trở thành huyền thoại hư cấu cũng chỉ vì những lời đồn quyền năng của sừng tê giác được tung hô như bây giờ. Wowy đã rất xúc động khi biết được trên thế giới có hẳn trang sách đỏ dài ngoằng của những động thực vật đã tuyệt chủng, nguy cả sắp tuyệt chủng, tuyệt chủng cao, động thực vật cần bảo vệ gấp.

Wowy không phải Thanos để làm cú búng tay thần thánh. Wowy chỉ là một người nghệ sĩ lớn lên từ khu ổ chuột và được ông Trời yêu quý cho cơ hội tiếp cận trải qua nhiều điều đặc biệt của cuộc sống, của tạo hóa để rút cho bản thân mình những kiến thức thật sự, những câu chuyện thật sự mà sẻ chia với mọi người. Wowy không giỏi ăn nói, Wowy xin lỗi nếu vô tình làm ai tổn thương, Wowy chỉ muốn thông qua sóng truyền hình mọi người hiểu rõ, CON TÊ GIÁC CUỐI CÙNG của Việt Nam đã chết rồi. Nếu chúng ta không thật sự quan tâm và bảo vệ, thì bao nhiêu động thực vật quý hiếm nữa sẽ tuyệt chủng chỉ vì những lời truyền miệng thần thánh hóa khiến những tay giàu sụ muốn sở hữu và những kẻ săn mồi muốn tranh giành. Wowy không mong tất cả hiểu mình, Wowy chỉ mong đâu đó có người hiểu Wowy và dám lên tiếng, cùng hành động để lan tỏa thông điệp mà nhân rộng hơn tinh thần này một cách thấu cảm nhất".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí