Giải Trí

#Phim Hàn

Bom tấn Hàn Quốc 'Mouse' chính thức phát sóng với bản lồng tiếng

MẪN NHI

Đăng lúc 07:30 | 27/02/2022

'Mouse - Kẻ săn người' qua diễn xuất 'hút hồn' của Ahn Jae-wook, Lee Seung-gi, Lee Hee Joon,... sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam với tên gọi 'Nhân cách bí ẩn'.

Trailer Nhân cách bí ẩn

Nhân cách bí ẩn lấy bối cảnh ở thế giới mà người ta có thể xác định gen rối loạn nhân cách của thai nhi từ trong bụng mẹ. Trong số đó có 99% sẽ trở thành kẻ tâm thần 1% còn lại là thiên tài ngàn năm có một. 

Đó chính là lý do mọi đứa trẻ trước khi sinh ra cần được “sàng lọc” từ trong bụng mẹ. Những bào thai nào có kết quả xét nghiệm với gen biến dạng cần được loại bỏ ngay lập tức, để tránh hậu họa về sau. 

Nếu muốn thế giới được sống trong yên bình, đây là cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, đạo luật “sàng lọc” này đã bị chính phủ Hàn Quốc phản đối do vi phạm nhân quyền.

Ahn Jae Wook hóa thân thành Han Seo Joon - một tên tội phạm trí thức và có tài nhưng vô cùng ác độc

 

Phim mở đầu ở mốc thời gian năm 1995, vụ án "kẻ săn đầu người’ đang được người dân và chính phủ quan tâm. Kẻ ác được đưa ra ánh sáng sau khi phạm phải một sơ suất là bác sĩ Han Seo Jun (Ahn Jae-wook) – một bác sĩ thiên tài - mang gen rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Đảm nhận vai cảnh sát trẻ thông minh, chính trực, dũng cảm Jung Ba-Reum là Lee Seung Gi. 

25 năm sau, cảnh sát Jung Ba-Reum (Lee Seung-gi) là một trong những người được xác định mang gen rối loạn nhân cách đã cùng thám tử Go Moo Chi (Lee Hee-jun) đối đầu với kẻ giết người hàng loạt, xuyên suốt bộ phim là những tình tiết gay cấn và suy luận logic. 

Nhân cách bí ẩn còn đặt ra câu hỏi: Nếu biết thai nhi mang gen thái nhân cách thì có nên sinh đứa trẻ ra không? Sự giáo dục của gia đình từ bé cho những đứa trẻ là quan trọng như thế nào? 

Poster phim Nhân cách bí ẩn

Nhân cách bí ẩn(Mouse) qui tụ dàn diễn viên tài năng xứ Hàn với diễn xuất rất ấn tượng như: Lee Seung Gi, Lee Hee Joon, Kyung Soo Jin, Park Ju Hyun, Ahn Jae-wook... sẽ lên sóng lúc 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 2-3.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí