Giải Trí

Bộ tứ HLV Rap Việt chất lừ nhưng ảnh thời 'trẻ trâu' khiến khán giả thích thú vì quá cute

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 25/08/2020

Hình ảnh của 4 HLV Rap Việt ở thì hiện tại không giống tẹo nào với ảnh thời còn non trẻ của họ.

Bạn nhận ra bộ tứ nào đây không?

Mới đây, "Lão đại" của Rap Việt là Wowy đã khiến dân tình cười bò khi tự đăng lại tấm hình thời "trẻ trâu" bên cạnh một bức tường được trang trí bằng nghệ thuật graffiti. Đáng chú là dòng chữ "Wowy" do chính chàng rapper vẽ nên như muốn khẳng định thương hiệu bản thân ngay từ lúc nhỏ. Quả thật hình ảnh hiện tại và thì quá khứ của anh không ăn nhập gì với nhau. Khi còn là thiếu niên, Wowy ngố tàu nhưng tươi rói thì nay lại ngầu quá ngầu.

Wowy khi còn là một cậu bé

Thời thiếu niên gầy nhom, đen nhẻm cùng tác phẩm graffiti của chính mình

Những ngày đầu tập tành làm "dân Rap"

Nhìn ảnh khi còn bé của "lão đại" Wowy hẳn ai cũng bật cười vì thích thú. Đúng là ai cũng từng có một thời trẻ trâu tươi rói.

Quá thích thú với ảnh thuở để chỏm của Wowy, cư dân mạng lùng ra hẳn những hình ảnh xưa cũ của 3 huấn luyện viên còn lại. Đúng là nhan sắc gây choáng toàn tập. 

Ai nấy hẳn đã quen với hình ảnh chất chơi của "Bigcityboi" Binz với những set đồ thời thượng và phong thái bất cần đời cùng ngoại hình chuẩn trai hư của Binz, hẳn phải choáng lắm với ảnh niên thiếu của anh chàng. Vẫn là mái tóc nhuộm lai nhưng khuôn mặt lại bầu bĩnh tưởng chừng búng ra sữa, đôi gò má phúng phính nhìn đã thấy yêu. Có ai ngờ chàng trai năm ấy nay lại lột xác chất lừ thế này.

Binz ngày ấy mặt từng "búng ra sữa"

Anh chàng thích nước ngọt Karik cũng đáng yêu không kém khi còn là một thiếu niên. Làn da trắng và mái tóc xoăn khiến anh trông như con lai. Không chỉ thế, anh chàng còn biết cách ăn diện nên trông bảnh bao hết nấc. So với thì hiện tại, có vẻ Karik trông góc cạnh hơn.

Đúng là ai rồi cũng khác, nhưng bạn thích Karik thời niên thiếu hay bây giờ hơn?

Cuối cùng là huấn luyện viên nữ duy nhất: Suboi. Ở những ngày đầu đến với rap, ở Suboi là hình ảnh của sự tràn đầy năng lượng và sự tươi mới nhưng đầy trải nghiệm, trong âm nhạc. Thiếu nữ Suboi sở hữu gương mặt xinh xắn. Mái tóc dài là đặc trưng theo cô nàng từ bé đến thì hiện tại. Suboi không khác với ngày xưa là bao, vẫn nụ cười rạng rỡ ấy đi cùng năm tháng và nay càng thêm mặn mà.

Suboi vẫn giữ nguyên máu tóc dài thẳng mượt theo năm thángKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí