Giải Trí

Bố Song Joong Ki tiết lộ: Ly hôn Song Hye Kyo là lỗi của con trai

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:30 | 05/11/2020

Bố ruột của Song Joong Ki đã 'vén màn' bí mật về vụ ly hôn của con trai với Song Hye Kyo xảy ra hơn một năm trước. Theo đó, cả ông và con trai đều có lỗi.

Sáng 5-11 truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin về nội dung tin nhắn bố ruột Song Joong Ki gửi cho những người bạn bè xung quanh mình. 

Tin nhắn của bố Song Joong Ki được tiết lộ đã làm sáng tỏ nhiều băn khoăn của công chúng.

Theo nguồn tin này, tin nhắn được bố Song Joong Ki là Song Yong Gak gửi cho bạn bè 8 ngày sau khi tin tức về vụ ly hôn được báo chí đăng tải. Trong nội dung tin nhắn, Song Yong Gak cho biết, để xảy ra sự việc tồi tệ này là do phần lỗi của Song Joong Ki và cả ông nữa.

Nội dung tin nhắn của bố Song Joong Ki: "Xin chào, đây là bố của Song Joong Ki, Song Yong Gak. Cô con dâu đáng yêu của chúng tôi, Song Hye Kyo sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới mang tên 'Encounter' cùng với Park Bo Gum. Phim khởi chiếu vào ngày 28-11 lúc 9:30 tối trên tvN. Đây rõ ràng là sự kết hợp chưa từng thấy trước đây và bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi về nội dung và cảm xúc tốt. 

Nội dung đoạn tin nhắn của Song Yong Gak - bố Song Joong Ki.

Vì đây là dự án đầu tiên của Song Hye Kyo sau 'Hậu duệ mặt trời' và cuộc hôn nhân của mình nên cô đang tập trung hết mình cho bộ phim. Xin vui lòng xem theo dõi bộ phim và phổ biến rộng rãi! Họ nói rằng con dâu được bố chồng yêu nhất… Tôi hy vọng rằng bộ phim của con dâu tôi làm tốt và cô ấy có thể trở thành một diễn viên được yêu thích trên toàn thế giới. Đây là những mong muốn của tôi với tư cách là một người cha chồng. 

Hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn."

Cũng theo tin nhắn, bố của Song Joong Ki không hay biết quyết định ly hôn của con trai và con dâu cho đến khi chúng được các phương tiện truyền thông công bố. Thế nhưng, nguồn tin bí mật rất có thể ông Song Yong Gak đã dự đoán trước được sự việc này. Theo đó, vào thời gian con trai và con dâu chuẩn bị ly dị ông Song Yong Gak đã đi uống rượu với bạn bè và bạn bè ông cho biết, ông đột nhiên trở nên kiệm lời so với ngày thường. 

Công chúng vẫn còn nhớ những hình ảnh đẹp đẽ về đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Cũng từ những người quen biết cho hay, Song Yong Gak đã ở trong nhà nhiều ngày sau khi tin tức vụ ly hôn được đăng tải. Nhưng ông từng phủ nhận thông tin này và giải thích rằng, thời gian đó ông đến bệnh viện để phẫu thuật đục thủy tinh thể nên không giữ được liên lạc thường xuyên với mọi người. 

Cho đến khi đoạn tin nhắn này được tiết lộ đã giúp công chúng có cái nhìn sáng tỏ hơn về sự việc và diễn biến về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cặp đôi Hậu duệ mặt trời mà họ yêu thích. 

Trước đó, nhiều người đồn đoán nguyên nhân dẫn đến việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki "đường ai nấy đi" là do cặp đôi mâu thuẫn về quyết định sinh con. 

Có lẽ điều này xuất phát từ mong mỏi từ người lớn trong gia đình nhà chồngBởi đây là tình tiết hợp logic với những chia sẻ của bố Song Joong Ki trong đoạn tin nhắn vừa tiết lộ ở trên. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí