Giải Trí

Bố mẹ Thái Thị Hoa mở tiệc đãi 100 khách mừng con gái đoạt giải

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:02 | 14/12/2020

Dù không đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu trái đất 2020 nhưng Thái Thị Hoa có hai giải dành cho trang phục dân tộc và dạ hội.

Sau khi kết thúc cuộc thi Miss Earth, người đẹp Thái Thị Hoa dành thời gian về thăm nhà và mở tiệc chiêu đãi bà con nơi quê nghèo vì đã ủng hộ động viên cô rất nhiều. 

Về đến quê nhà Hưng Yên, người đẹp được gia đình và làng xóm chào đón bằng một bữa tiệc ấm cúng với hơn 100 khách mời gồm họ hàng hai bên nội ngoại ở Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam cùng bà con xóm giềng, bạn bè thân thuộc.

Xuất hiện trong buổi tiệc, Thái Thị Hoa đi hỏi thăm từng người. Người đẹp không ngại vào bếp phụ ba mẹ, bưng chén đĩa cùng các chị em trong họ và bạn bè.

Bữa tiệc gồm các món đơn giản theo truyền thống của người Hưng Yên. Vốn rất hiếu khách và để buổi tiệc thêm phần thịnh soạn, Bố mẹ Thái Thị Hoa đã làm gà, mổ heo để chiêu đãi mọi người.

Trong buổi tiệc Thái Thị Hoa đã ôm chầm lấy mẹ mình. Ông nội của cô cũng không giấu niềm vui xen lẫn tự hào.  

Thái Thị Hoa sinh năm 1994, cao 1m75 với số đo 84 – 62 – 95 cm. Cô từng tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, từng giành giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World. Việc trải nghiệm kinh doanh nhiều lĩnh vực giúp Thái Thị Hoa có thêm nhiều kiến thức phong phú trong cuộc sống.

Sau Miss Earth, Thái Thị Hoa sẽ tiếp tục công việc kinh doanh cùng với các dự án về môi trường sinh thái với vai trò Đại sứ CheeTrain kêu gọi trồng 1 tỉ cây xanh trong vòng 5 năm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí