Giải Trí

'Bố già' vượt 'Cua lại vợ bầu', Nhất Trung ủ mưu lấy lại ngôi vương

MẪN NHI

Đăng lúc 18:18 | 31/03/2021

Đạo diễn Nhất Trung tung teaser phim '1990' ngay khi 'Bố già' vẫn đang làm mưa làm gió phòng vé. Phải chăng anh muốn chiếm lại 'ngôi vương' kể từ phim 'Cua lại vợ bầu'?

Năm 2019, đạo diễn Nhất Trung lập nên kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại với phim Cua lại vợ bầu hợp tác cùng Trấn Thành (191,8 tỉ cho mùa phim Tết 2019). 

Năm 2021 Nhất Trung tiếp tục mang tham vọng lớn ở màn ảnh Việt, đặc biệt là sau khi phim Bố già của Trấn Thành “vượt mặt” thành tích phòng vé của Cua lại vợ bầu.

Trailer phim 1990

Mới đây đạo diễn Nhất Trung bất ngờ tung teaser phim thanh xuân 1990, đồng thời dời ngày chiếu sớm lên 21-4 thay vì 30-4 như dự kiến trước đây. Nhiều ý kiến cho rằng ê-kíp 1990 đang ủ mưu và muốn lấy lại doanh hiệu cao nhất của phòng vé Việt?

Poster phim 1990

Trước những đồn đoán trên, đạo diễn Nhất Trung cho biết: “Trung và Thành là những người bạn thân thiết với nhau. Trung gọi Thành là “bạn già”, nếu ai theo dõi Facebook của Trung sẽ thấy trên 10 lần Trung chúc mừng phim Bố già

Không phải thảo mai hay muốn chứng tỏ điều gì mà là Trung thật lòng ngưỡng mộ sự thành công của phim Bố già. Trấn Thành cùng các cộng sự đã lập nên kỷ lục phòng vé mới, đây là tín hiệu mừng lớn  cho nền điện ảnh Việt. Cột mốc mới, con số mới để Trung và những nhà làm phim khác phải hiểu rằng khán giả luôn đổi mới “gu” xem phim của mình. Phải luôn vận động và đổi mới”. 

Đạo diễn Nhất Trung cùng ba kiều nữ 1990 của màn ảnh Việt

Còn về việc “vượt mặt” hay tham vọng mới cùng 1990, đạo diễn trăm tỉ thẳng thắn chia sẻ: “Trung quan điểm làm gì cũng phải chỉn chu. Đặc biệt với 1990, bộ phim được Trung làm ra sau những thành công đã có và những sai lầm... 

Chắc chắn phim 1990 sẽ phải khác, chỉn chu hơn, hiểu khán giả hơn... Ai làm phim cũng có tham vọng nhưng tham vọng của Trung lúc này khác ngày xưa. Ngoài doanh thu, Trung muốn nhận được sự khen ngợi, nhìn nhận, công nhận và tình cảm thực sự của khán giả. Thắng lớn với một phim là may mắn, thắng lớn nhiều phim sau đó chính là nỗ lực”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương cùng đạo diễn Nhất Trung 

Dự án 1990 hội tụ ba nàng ngọc nữ đình đám của Vbiz: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương.  Ba cô gái với ba tính cách khác nhau nhưng cùng sinh năm 1990 chính là những mảnh ghép đa sắc cho bộ phim 1990 sẽ ra rạp vào ngày 21-4 tới.

Nội dung chính của 1990 sẽ kể về ba phụ nữ ở độ tuổi 30 mang theo nhiều lo lắng, tâm sự. Linh Lan (Lan Ngọc) tập trung xây đắp sự nghiệp, khẳng định bản thân. Jessica Diễm (Diễm My) trở thành "nữ cường" sống độc lập chẳng cần đàn ông. Nhã Ca (Nhã Phương) thì ngược lại, trở thành người phụ nữ của gia đình đầy tính truyền thống, có chồng và con trai. Tuy nhiên, cuộc sống của ba cô gái lại chất chứa nhiều đổ vỡ và hoài nghi...


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí