Giải Trí

'Bố già' lên ứng dụng xem phim trực tuyến

MẪN NHI

Đăng lúc 10:44 | 15/06/2021

'Bố già' sẽ có mặt trên nền tảng Galaxy Play, gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng này cùng với các bộ phim Việt trăm tỉ khác.

Ra rạp tại Việt Nam từ đầu tháng 3-2021, Bố già đã trở thành bất ngờ chinh phục hàng loạt kỷ lục phòng vé, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với hơn 420 tỉ đồng thu về tại Việt Nam. 

Sức hút từ câu chuyện gia đình bình dị nhưng đầy cảm xúc trong một xóm lao động giữa lòng TP. HCM đã mang về những thành công đầy ấn tượng cho Bố già, mở ra nhiều hi vọng mới về các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng và đậm tính bản địa trong tương lai. 

Sau khi đạt được những thành tích đáng kinh ngạc tại phòng vé trong nước, gần đây Bố già tiếp tục đến với khán giả quốc tế tại các thị trường đầy tiềm năng như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ. Song song đó, vào giữa tháng 6-2021, Bố già sẽ tiếp tuc mở rộng biên độ tiếp cận với công chúng qua ứng dụng Galaxy Play.

Bé Ngân Chi, Tuấn Trần và Trấn Thành (trái qua) trong phim Bố già

Chỉ sau ba tháng kể từ khi ra rạp, Bố già đã có mặt trên nền tảng VOD (video on demand), gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng Galaxy Play cùng với các tựa phim trăm tỉ như: Cua lại vợ bầu, Mắt biếc, Tiệc trăng máu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử… 

Phim điện ảnh Bố già chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ hôm nay (15-6) với giá thuê phim là 50.000 đồng để xem trên nhiều thiết bị với âm thanh chuẩn rạp hoặc xem trên một thiết bị di động với giá thuê chỉ 22.000 đồng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí