Giải Trí

'Bố già' của Trấn Thành lọt Top 30 phim doanh thu cao nhất thế giới

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:51 | 25/04/2021

Với doanh thu 16,9 triệu USD, 'Bố già' của Trấn Thành là phim Việt duy nhất có mặt trong danh sách những phim chiếu rạp 2021 có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Tính đến ngày 25-4, trang thống kê doanh thu phim chiếu rạp toàn cầu Box Office Mojo, bộ phim Bố già đạt 16,934,732 USD (khoảng 390 tỉ đồng) đứng thứ 27 trong bảng xếp hạng. 

  Bố già của Trấn Thành lọt Top 30 phim có doanh thu cao nhất thế giới

Với vị trí này, Bố già chỉ đứng sau những bom tấn quốc tế ăn khách nhất đến từ Hollywood như: Godzilla vs. Kong, Raya and the Last Dragon, Endgames, Mortal Kombat, Nobody... 

Tại phòng vé trong nước, Bố già vẫn là phim đứng trong Top 5 bộ phim có số lượng bán vé cao nhất trong ngày ở tuần phát sóng thứ bảy kể từ ngày 5-3-2021. Như vậy, ngoài kỷ lục về doanh thu, Bố già của Trấn Thành còn giữ kỷ lục về bộ phim được chiếu rạp lâu nhất trong nước. 

Tính đến nay, sức hút từ tác phẩm đầu tay của Trấn Thành vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ngày 22-2, Trấn Thành cũng chính thức mang Bố già đi "công phá" phòng vé nước ngoài. Ngay lập tức, bộ phim đã đạt thành tích top 1 về lượt bán vé tại Malaysia. Hiện tại, bộ phim Việt duy nhất này vẫn đang giữ ngôi vương phòng vé Malaysia suốt ba ngày liên tiếp. Dù đạt thành tích đáng nể tại thị trường quốc tế nhưng Trấn Thành từ chối tiết lộ doanh thu chính xác. 

Theo dự kiến, khi Box Office toàn cầu cập nhật doanh thu từ thị trường quốc tế, Bố già của Trấn Thành sẽ còn thăng hạng cao hơn vị trí hiện tại. Đây thực sự là tín hiệu vui cho ngành công nghiệp phim ảnh Việt Nam, đã bước đầu tiên có vị trí trên bản đồ quốc tế.

 Lật mặt: 48h của Lý Hải đứng ở vị trí 71

Ngoài Bố già, phần phim thứ năm trong series Lật mặt của Lý Hải cũng đang đứng ở vị trí 71 trong danh sách này với 2,1 triệu USD doanh thu ở thị trường nội địa và có khả năng thăng hạng trong những ngày tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí