Giải Trí

Bộ ba 'Luật trời' hội ngộ trong dự án mới, Anh Tài – Huy Khánh tranh giành Ngọc Lan.

MẪN NHI

Đăng lúc 07:55 | 30/05/2020

Hội ngộ trong dự án 'Hổng cần đàn ông!', Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản 'Luật trời' phần 2. Ai ngờ bộ ba này... 'lầy' thế này!

Huy Khánh chia sẻ trong Luật trờphần 2, ông Được (Huy Khánh), bà Trang (Ngọc Lan) sẽ sống trong một... trại cải tạo nào đó và cải tà qui chánh: “Hai người sẽ có với nhau một bé gái rất đẹp. Khi lớn lên đứa bé ấy sẽ lấy cậu Đức Tiến”. Nam diễn viên lý giải, dù đã có vợ nhưng Đức Tiến (Anh Tài) có thể ly hôn để cưới con gái của Trang – Được vì: “Mình viết kịch bản mà, mình làm sao hợp lý thì làm!”.

Về phần Ngọc Lan, cô cho rằng Được nên cho Trang tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, vì dung nhan đã bị axit hủy hoại. Nhưng suy nghĩ này lại nhanh chóng bị đàn anh bác bỏ: “Bác sĩ chê rồi, không lấy da nào đắp lên được, tại vì da em cũng nhăn và già rồi, đắp vô nó cũng nhăn, vậy thôi nên để vậy luôn đi cho đỡ tốn tiền”.

Ngọc Lan và Anh Tài (phải) trong dự án mới Hổng cần đàn ông!

Tuy nhiên, đó chỉ là kịch bản phần 2 do bộ ba phim Luật trời Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài tự... nghĩ ra. Thực tế, họ đang tham gia một bộ phim sitcom vui nhộn có tên gọi Hổng cần đàn ông! Tại đây, Anh Tài từ cháu trai đã trở thành... người yêu cũ, từng khiến Ngọc Lan có bầu rồi bỏ chạy. Đến khi trưởng thành, trở thành giám đốc Khang Ninh (Anh Tài) mới tìm về xin được tha thứ, nối lại tình xưa.

Nói về vai diễn này, ông xã Vũ Ngọc Ánh khẳng định đó là cú cua gắt nhất trong cuộc đời anh: “Thực ra mình là diễn viên, mình sẽ cố gắng hóa thân vào nhân vật thôi. Với lại đây là phim hài nên nó đỡ, chứ bình thường ở ngoài chắc shock lắm luôn đó. Từ dì mà xuống làm vợ mình luôn, có con với mình nữa. Thật là kinh khủng!”.

Huy Khánh vào vai anh bảo vệ đem lòng yêu Ngọc Lan.

Về phần Huy Khánh, anh hóa thân thành Trung Kiên - chàng bảo vệ nơi Lam Dung (Ngọc Lan) sinh sống. Dù biết Lam Dung là mẹ đơn thân có con gái tên Hà Mi (bé Ngân Chi), nhưng anh vẫn một lòng yêu thương, theo đuổi. 

“Theo đuổi Ngọc Lan nhiều phim lắm rồi, và nhiều lần lắm rồi! Những lần trước đóng vai vợ chồng, và Ngọc Lan cũng theo đuổi Huy Khánh, nhưng lần này mình theo đuổi ngược lại. Thấy theo đuổi người ta cũng cực lắm, nên mình cũng rất cảm thông với những người rơi vào trường hợp lúc nào cũng phải chạy theo người mình yêu, mà không được đáp lại, nó buồn bã, cô đơn và tủi thân lắm...” - Huy Khánh chia sẻ.

Khi tham gia bộ phim, điều khiến nam diễn viên buồn nhất chính là: “Khi kết thúc phân đoạn, tất cả các diễn viên khác đều được gọi thay đồ, chỉ riêng tôi là không. Tôi chỉ được mặc đúng một bộ đồ thôi. Bên cạnh đó, mình nói chuyện cũng khó khăn vì bộ râu giả. Ăn cũng không bình thường, ăn là phải xin make-up mới được ăn thoải mái”.

Dũng Bino (trái) cũng theo đuổi nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan, và dành nhiều tình cảm cho con gái cô.

Không chỉ được Huy Khánh và Anh Tài theo đuổi, nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan còn được một chàng trai tên Hải (Dũng Bino) đem lòng si mê. Khi được hỏi ở ngoài đời sẽ chọn ai trong 3 chàng trai này, cô nói: “Chắc thích lắm luôn đó, tại vì 3 anh chàng này đều đẹp trai, chung tình, nên để Lan lựa chọn thì hơi khó. Khả năng cao là mình sẽ nhìn xem người đàn ông đó có thương con mình không. Đó là tâm lý chung của những người làm mẹ đơn thân, họ sẽ nghĩ tới con nhiều hơn. Phải xem con có chọn không, con mình chọn người nào mình sẽ chọn người đó”.

Ngoài bộ ba phim Luật trời, sitcom Hổng cần đàn ông! còn có sự góp mặt của Thanh Thủy, Lê Lộc, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Thư Đình, bé Ngân Chi... 

Sitcom Hổng cần đàn ông! về chủ đề làm mẹ đơn thân sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ bảy hàng tuần từ ngày 6-6.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08