Giải Trí

BlackPink trình diễn 'How you like that' trên truyền hình Mỹ

VĂN HÀ

Đăng lúc 16:10 | 27/06/2020

Như lời hẹn trước đó tại họp báo ra mắt ca khúc 'How you like that', BlackPink đã màn trình diễn trên sân khấu trình talk show hàng đầu của nước Mỹ - The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Sân khấu đầu tiên của How you like that

Tuy nhiên vì dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp tại Mỹ nên các nàng thơ nhà YG không thể đến trường quay ở Mỹ để biểu diễn mà phải thực hiện quay live tại Hàn Quốc sau đó được chiếu lại trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Đúng như mong đợi của người hâm mộ, vào 11h ngày 27-6 (giờ Việt Nam) Black Pink chính thức “mang chuông đi đánh xứ người” khi sản phẩm How you like that được công chiếu trên truyền hình xứ cờ hoa.

Sự xuất hiện này tuy không đúng như mong đợi mà Black Pink đã đặt ra trước đó là diễn trên sân khấu Mỹ nhưng vẫn tạo nên nhiều hiệu ứng giúp các nàng thơ có cơ hội chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới bằng âm nhạc được đầu tư tỉ mỉ.

Jennie trên sân khấu của The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Trong lần trình diễn đầu tiên này nhiều khán giả chú ý và phát hiện ra những đặc điểm thú vị. Trong khi tất các thành viên đều giữ phong cách tạo hình như trong MV đang khuấy đảo trên khắp mạng xã hội thì riêng Jennie đã thay đổi hình tượng của mình với màu tóc mới. Còn nhớ trong ngày họp báo ra mắt tóc mái bạch kim của cô nàng còn được giữ nguyên thì hôm nay đã được đổi mới với phiên bản “hắc hường” đầy cá tính.

Dàn sao Việt đứng ngồi không yên với màn comeback của “Hắc hường”

Hòa với không khí chộn rộn chào đón Black Pink trở lại hoành tráng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đứng ngồi không yên và dành nhiều khen ngợi cho siêu phẩm How you like that.

Như BB Trần cũng bỗng trở thành chuyên gia âm nhạc phân tích và khen ngợi ca khúc với “ngôn ngữ chuyên môn” khiến nhiều Blink phải gật gù thích thú. 

Trạng thái của BB Trần chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của BlackPink

Trong khi đó, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thì chỉ biết “quéo hết cả nụ”, Aiden Nguyễn (CEO của St.319) chỉ biết "khóc", Phạm Tiến Đạt (anh chàng J của MONSTAR) thì kêu gọi quay lên thay vì quẫy lên. Còn Á quân The voice 2018 Trần Gia Nghi, học trò của Noo Phước Thịnh, chỉ biết "hét" lên trước siêu phẩm của Black Pink. Riêng Khương Hoàng Mỹ tỏ ra tiếc nuối khi ca khúc được thực hiện quá ngắn. Ngoài ra giọng ca Người lạ ơi còn nhận định mới nghe qua khá giống nhạc của TroyBoi dù vậy cô nàng vẫn không quên nhận định ca khúc hay.

ViruSs ra sức khen ngợi từ ca khúc cho đến stylist, âm thanh, tất cả các yếu tố để tạo nên How you like that

Ngoài ra hot streamer ViruSs hay Đỗ Hoàng Dương cũng lập tức thực hiện clip reaction đối với ca khúc và dành những lời khen có cánh đối với màn comeback của BlackPink.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí