Giải Trí

Blackpink tiến sát đến Top 1 nghệ sĩ có lượng follower cao nhất YouTube

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:55 | 30/09/2020

Kênh YouTube của Blackpink đang xếp vị trí thứ hai thế giới, chỉ sau Justin Bieber với số lượng người theo dõi cực 'khủng'.

Ngày 29-9, YG Entertainment chia sẻ số lượt theo dõi trên kênh YouTube chính thức của Blackpink đã có sự tăng đáng kể. Đến 10h30 ngày 30-9, lượng follow đã đạt con số 48,9 triệu người theo dõi. 

Blackpink gần tiến sát đến vị trí Top 1 mà Justin Bieber đang nắm giữ 

>>> Blackpink vượt mặt Ariana Grande giành vị trí số 1 lượng người theo dõi trên YouTube

Chỉ số này không những mang về cho nhóm vị thế hạng nhất áp đảo đối với thành tích của nghệ sĩ nữ trên thế giới, vượt xa Ariana Grande và Taylor Swift. Blackpink còn "vượt mặt" luôn DJ Marshmello - người đang có 48,7 triệu theo dõi để trở thành nghệ sĩ có thành tích cao thứ 2 trên thế giới, xếp sau Justin Bieber (57,3 triệu theo dõi).

Theo dõi số liệu tăng trưởng follower của nhóm nhạc này sẽ thấy, số lượng người theo dõi sẽ tăng vọt mỗi khi Blackpink chuẩn bị giới thiệu dự án mới. Và mỗi hoạt động như phát hành ca khúc, Blackpink mang về hàng triệu người hâm mộ mới trên các kênh truyền thông của mình. 

Thành tích bùng nổ của Blackpink chính là từ thời điểm phát hành How you like that đến Ice Cream và hiện tại rục rịch ra mắt full album đầu tay cùng MV ca khúc chủ đề. Chỉ chưa đầy 3 tháng, kênh YouTube của nhóm nhạc này đã nạp thêm khoảng 8 triệu thành viên. 

Bốn "cô gái vàng" của Kpop 

Không chỉ thế, mỗi sản phẩm âm nhạc, 4 công chúa nhà YG còn gặt hái nhiều kỷ lục mới, thành tích sau luôn cao hơn, khủng hơn thành tích trước. Hiện tại, Blackpink đang đứng trong BXH Hot 100 của Billboard (Mỹ) và Top 100 Official Singles (Anh) nhờ sức công phá của hai MV How you like that (6-2020) Ice Cream (8-2020). 

Những thành công này cho thấy sức hút của 4 cô gái Hắc Hường ngày càng gia tăng và sẽ còn dấu hiệu "tăng nhiệt" trong thời gian tới khi MV chủ đề Lovesick Girls phát hành 2-10 cũng như full album đầu tay sẽ ra mắt sau đó. 

XEM THÊM: Vừa tung teaser, 'The album' của Blackpink đã rò rỉ tracklist 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí