Giải Trí

BlackPink hé lộ sản phẩm mới sau cơn bão giải thưởng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:15 | 27/07/2020

Hình ảnh teaser các cô gái BlackPink xuất hiện đầy cá tính, ấn tượng nhưng khán giả đổ dồn sự chú ý về nhân vật bí mật đằng sau dấu hỏi lớn.

MV mới này được BlackPink chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 trong khi How you like that vẫn đang gây sốt trên tất cả kênh nghe nhạc trực tuyến toàn cầu.

Hình ảnh teaser của MV mới

Theo chia sẻ của công ty quản lý nhóm nhạc, trong sản phẩm mới, BlackPink sẽ kết hợp với một nghệ sĩ. Tuy nhiên, công ty YG Entertainment vẫn đang giấu kín thông tin về nhân vật khách mời này. 

Trên poster được tung ra, các cô gái nhóm “Hắc Hường” xuất hiện đầy cá tính cùng với dấu hỏi lớn khiến người yêu nhạc đồn đoán xôn xao về  "nhân vật bí ẩn". Đa số ý kiến cho rằng BlackPink sẽ hợp tác với một trong những tên tuổi thuộc cùng công ty quản lý YG Entertainment là: Bigbang, Winner, Treasure, iKon… Một số khác lại nghiêng về gương mặt Lee Hyori, Bi-Rain hay Lady Gaga, Dua Lipa đã từng hợp tác trước đó. 

'How you like that' là MV đạt được nhiều kỷ lục nhất toàn cầu.

Theo đúng kế hoạch tái xuất mạnh mẽ với chuỗi hoạt động hoành tráng. Từ tháng 6, MV How you like that trình làng và tạo cú đột phá lớn sau đó sẽ là album đầu tiên được đầu tư sẽ ra mắt vào tháng 9. Ngoài sản phẩm chung, các thành viên của BlackPink sẽ có hoạt động riêng chuẩn bị phát hành. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí