Giải Trí

Blackpink được tạp chí Forbes dự đoán là ứng cử viên cho Grammy 2021

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:57 | 30/07/2020

Tạp chí Forbes (tạp chí lớn của Mỹ) vừa dự đoán về những ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng 'The best new artist' (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm) tại Grammy 2021.

Theo đó, trong tất cả những nghệ sĩ được nhắc đến và xứng đáng có được giải thưởng này thì Blackpink là cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua giành được giải thưởng “Nghệ sĩ mới của năm” tại Grammy 2021.

Tạp chí Forbes vừa đưa ra những đại diện Kpop có khả năng sẽ góp mặt vào danh sách đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm” tại lễ trao giải Grammy 2021.

Blackpink vốn đã là một trong những cái tên xuất sắc nhất đến từ Hàn Quốc. 2020 cũng được đánh giá là 1 năm thành công nhất của bộ tứ khi sự kết hợp của họ cùng Lady Gaga trong Sour candy đoạt thứ hạng 33 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 

Bên cạnh đó 4 cô gái nhà YG cũng vừa có màn trở lại thật sự hoành tráng với ca khúc How you like that với vô số giải thưởng và kỷ lục mang về. 

Trong khoảng thời gian Grammy đang bắt đầu lựa chọn ra những gương mặt chính thức tranh đua ở hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm” thì cũng là lúc Blackpink sẽ cho ra mắt thêm một bản single kết hợp với nghệ sĩ quốc tế cùng với full album (album đầy đủ) đầu tiên trong sự nghiệp của họ vào ngày 2-10. Điều này sẽ giúp nhiều cho Blackpink nắm chắc trong tay vị trí mà bất cứ ai cũng ước mơ đến.

Với những thành tích khủng mà Blackpink đạt được họ gần như nắm chắc trong tay vị trí mà ai cũng ước mơ đến.

Bên cạnh ứng cử viên sáng giá Blackpink, Forbes còn gọi tên những ứng viên khác như: SupperM, NCT127, MONSTA X đã cho ra những mini album và full album khá thành công và đạt được nhiều thành tích tại thị trường Mỹ. Nhưng so với 3 nhóm nhạc nam này thì "Hắc Hường" là cái tên chiếm ưu thế cao nhất.

Nói về "The best new artist" – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm, đây được xem là hạng mục cạnh tranh nhất trong mỗi mùa giải Grammy. Hiện tại, số lượng đề cử ở hạng mục này đã tăng lên 8 thay vì chỉ 5 như ở các mùa giải trước. 

Điều đáng nói là cho đến thời điểm hiện tại, Grammy vẫn chưa 1 lần “gật đầu” cho các đại diện Kpop được vinh danh ở đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm”. Theo như tạp chí Forbes, năm nay ắt hẳn sẽ có ít nhất 1 nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc sẽ góp mặt vào đề cử quan trọng này.

Xem thêm: Selena Gomez là ca sĩ góp giọng trong đĩa đơn sắp tới của Blackpink?


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí