Giải Trí

Binz khoe tranh vẽ bằng nghìn chữ 'Châu' khiến fans dậy sóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:13 | 05/09/2020

Qua hành động này cho thấy, fan của Binz và Châu Bùi đang rất mong mỏi cả hai chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Binz được vẽ chân dung bằng 3000 chữ "Châu".

Cách đây vài ngày, cư dân mạng vô cùng phấn khích với bức tranh vẽ chân dung Sơn Tùng bằng 3000 chữ "Trâm" - tên người yêu tin đồn bấy lâu nay của nam ca sĩ là Thiều Bảo Trâm. Điều này dường như đã tạo nguồn cảm hứng cho nhiều fan của các nghệ sĩ khác học theo.

Nối tiếp Sơn Tùng, rapper Binz đã nhận được bức tranh vẽ cực kỳ công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều đáng nói bức tranh này lại không được vẽ bằng màu nước mà là từ hàng ngàn chữ "Châu". Đây chính là tên của Châu Bùi - cô gái duy nhất Binz theo dõi trên trang cá nhân, cũng là nhân vật được anh "tung thính" mấy ngày nay. 

Dường như điều cư dân mạng mong muốn là cặp đôi nhanh chóng công khai chuyện hẹn hò. Nhiều fan càng thích thú hơn nữa bởi nhận thấy giữa cặp đôi tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Binz - Châu Bùi.


Bức chân dung độc đáo khiến fan Binz và châu Bùi vô cùng thích thú.

Từ khi bị soi chuyện hẹn hò đến nay, Binz và Châu Bùi nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa chính thức công khai. Dù vậy, trên trang Facebook cá nhân, Binz liên tục có những hành động "thả thính" đầy ẩn ý liên quan đến Châu Bùi khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

>> Xem thêm: Sơn Tùng được fan vẽ tặng chân dung bằng 3000 chữ 'Trâm'


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí