Giải Trí

Binz được Billboard Mỹ gọi là 'nhà thơ Rap của Việt Nam'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:48 | 01/10/2020

Những gì mà tạp chí Billboard của Mỹ viết về Binz khiến fan rap Việt nói chung và fan của Binz nói riêng nở hết cả mũi.

Binz được Billboard gọi là "nhà thơ Rap của Việt Nam"

Mới đây, Binz được nhắc tên trên tạp chí âm nhạc Billboard của Mỹ với cụm từ: "Nhà thơ Rap của Việt Nam, vươn tới những tầm cao mới với Bigcitiboi".

Bài viết trên tạp chí Billboard chi tiết như sau: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bigcityboi - bài hát mới nhất của chàng "nhà thơ Rap Việt Nam" chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 -7 đã dẫn đầu Top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. 

Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rao khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".

Tạp chí nổi tiếng Mỹ này còn xem Rap Việt là chương trình nổi tiếng để tìm kiếm các ngôi sao rap

Không chỉ thế, Biiboard cũng nhắc đến Binz là giám khảo cố vấn của Rap Việt. Tạp chí danh tiếng này gọi Rap Việt là chương trình thực tế nổi tiếng của Việt Nam nhằm tìm kiếm những ngôi sao nhạc rap thế hệ mới. Binz là nghệ sĩ hiếm hoi của dải đất chữ S xuất hiện trên bài viết của Billboard. Điều này khiến khán giả Việt không khỏi tự hào. 

Trước Binz, Vpop đã có Hoàng Touliver, Vũ Cát Tường... được Billboard Mỹ "điểm danh". 

Cùng với sức nóng của Rap Việt, Binz là một trong những rapper đình đám nhất hiện nay khi được mời vào vị trí huấn luyện viên của chương trình này. Ngoài ra, anh chàng còn gây bão mạng xã hội với những cú tung "thính" qua lại nhịp nhàng cùng người yêu tin đồn là fashionista Châu Bùi.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí