Giải Trí

Bình Minh hết dám nhận phim sau khi đóng phim Sám hối

MẪN NHI

Đăng lúc 19:25 | 17/01/2021

Diễn viên Bình Minh vô cùng tâm đắc với vai diễn của mình trong phim Sám hối vì đây là nơi anh thể hiện niềm đam mê của mình.

Trailer phim Sám hối

Sau ba năm thực hiện, phim Sám hối đã chính thức ra rạp vào ngày 15-1. Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở Việt Nam. Và là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ với kinh phí lên đến 50 tỉ đồng.

Mới đây, diễn viên Bình Minh có dịp chia sẻ về vai diễn đặc biệt, được anh đầu tư nghiêm túc, tiêu tốn khá nhiều sức lực trong phim - vai võ sĩ Minh Long.

Bình Minh và vợ con trong ngày ra mắt phim Sám hối 

Anh cho biết là rất thích vai diễn lần này khi hóa thân thánh võ sĩ trong một bộ phim võ thuật, hành động và tâm lý sâu. Anh nói thêm: “Hơn nữa đây cũng là dịp được làm việc với một đạo diễn võ thuật có tiếng như anh Peter Hein nên phải hết sức thôi. 

Nhà sản xuất cũng rất chịu đầu tư cho bộ phim này, có những cảnh quay các trận đấu lớn, nhìn tâm huyết của họ thông qua cách dùng các máy móc tối tân, đấu trường chuyên nghiệp hoành tráng, khán giả ngồi kín ghế thì muốn cũng không thể làm một cách qua loa, hời hợt được”.

Bình Minh dành nhiều thời gian để tập thể hình và tập võ trong phim Sám hối

Khi được hỏi về kỳ vọng dành cho bộ phim, diễn viên Bình Minh chia sẻ: “Tôi rất kỳ vọng mình sẽ có một vai diễn xuất sắc trong bộ phim này. Tôi đầu tư thời gian để tập luyện và tâm huyết với nó lắm nên cũng đang hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt để xem mình có làm được như những gì mình trông chờ không”. 

Bình Minh cũng không ngại bày tỏ cảm xúc rằng thực sự sẽ rất buồn nếu phim không được thành công như anh trông đợi. "Mọi người chắc cũng biết thị trường phim ảnh vốn khó đoán lằm. Một bộ phim thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng đã cố hết sức mình" - Bình Minh nói.

Bình Minh và diễn viên nhí Ấn Độ Angelina trong phim

Dịp này, diễn viên Bình Minh cũng chia sẻ thêm khi một số ý kiến cho rằng anh đã qua thời vàng son. Anh thẳng thắn: “Trong nghiệp diễn của tôi, cũng có đâu đó hơn 50 vai rồi, từ truyền hình đến điện ảnh. 

Khi đã đóng quá nhiều tôi cũng trở nên kén chọn hơn, phim nào phải thật sự sâu sắc và có đất diễn tôi mới có cảm hứng. Trong công việc MC cũng vậy. Có lúc tôi xuất hiện quá dày đặc, chín chương trình truyền hình cùng một lượt, mở kênh nào cũng thấy tôi. 

Việc này cũng dễ gây nhàm chán cho khán giả lẫn bản thân tôi. Giờ bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật tôi cũng rất mê bộ môn golf và đang dành tâm huyết rất nhiều cho niềm đam mê này".

Bình Minh trong vai võ sĩ Minh Long, vì cao ngạo nên phải trả giá cho cuộc sống và sự nghiệp

Cũng như một số nghệ sĩ khác, khi dịch COVID-19 ập đến và làm cho tất cả mọi thứ đảo lộn, kinh tế bị ảnh hưởng ở hầu hết các ngành, Bình Minh cũng bị áp lực về thu nhập để lo cho gia đình.  

Bình Minh tâm sự: “Tôi chấp nhận vì đây là tình hình chung mà. Cái tôi luôn mong muốn nhất là mang được sự bình an cho gia đình và sự quan tâm, lo lắng cho nhau. 

Dù cả tôi và bà xã tôi đều bận rộn với công việc riêng nhưng chúng tôi luôn dành những khoảng thời gian nhất định để chăm sóc con cái, để gia đình vẫn có thể quây quần bên nhau. 

Sáng nào tôi cũng phải đích thân chở hai cô con gái đến trường rồi mới làm gì thì làm, trên xe nói với nhau đủ thứ chuyện. Các chị ấy sắp lớn rồi nên càng phải quan tâm hơn đó”.

Bình Minh đã có một vai diễn đáng nhớ trong phim Sám hối

Trong phim Sám hối, Bình Minh cũng hi sinh, dốc trọn tâm sức, thậm chí còn cạo cả đầu để hoàn thành vai diễn. Bộ phim tốn một năm chuẩn bị, một năm quay và Bình Minh không nhận thêm bất kỳ công việc gì mà dành 100% tâm sức cho bộ phim. 

Đến khi phim hoàn thành và ra mắt sau ba năm bấm máy, Bình Minh tiết lộ: “Kết thúc phim Sám hối, tôi không dám nhận phim nào nữa. Một phần vì đã dốc quá nhiều tâm sức nên muốn chờ đợi đến ngày phim ra rạp, kết quả thế nào. 

Phần nữa như tôi đã chia sẻ rằng tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho golf và công việc kinh doanh trong những ngày tháng tới. Phim ảnh có lẽ phải dự án nào thật sự có sức hút, vai diễn thật đặc biệt thì tôi mới cân nhắc tham gia”.

Sám hối ra mắt khán giả vào ngày 15-1 với sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào...MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30