Giải Trí

Biểu cảm bi hài của các nhóc tì con sao Việt khi được ba mẹ cắt tóc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 14/04/2020

Các sao Việt đã phải tự thân cắt tóc cho các con khi không thể ra ngoài trong mùa dịch. Nhiều sao cũng phải trổ tài làm móng khi lâu nay toàn ra tiệm.

Trong mùa dịch nhiều biến động cùng với lệnh cách ly toàn xã hội,  các sao Việt không chỉ bày đủ trò để giải trí mà còn tự học được vô số kỹ năng hữu ích khác cho bản thân và gia đình. 

Ngoài nấu ăn thì phiền phức lớn nhất chính là chuyện đầu tóc. Các phụ huynh nổi tiếng đều trở thành những thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho các con. Điểm danh những gương mặt ưu tú trong làng thợ cắt tóc này có thể kể đến là: vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên, vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt, Thu Minh... Các nhóc tì khi được chính bố mẹ mình cắt tóc cũng có vô só biểu cảm cực hài hước.

Con trai Út của Hải Băng "khóc thét" khi ba mẹ cắt tóc 
Con trai lớn cũng mếu máo "chịu đựng" ba cắt tóc
Hải Băng – Thành Đạt vất vả lắm mới có thể cắt tóc cho ba con của mình tại nhà. Hải Băng chỉ biết than thở: “Chỉ là cắt tóc thôi mà lần nào cũng như đánh giặc, cắt xong tóc cho 3 đứa hơn xông hơi”.

Trong khi đó, Thu Minh sau khi trổ tài cắt tóc cho con cũng lo lắng con trai thấy "sản phẩm" của mình.

Thu Minh rất tận tâm, chăm chú khi cắt tóc cho Gấu con
Nhưng có vẻ kết quả không như... mong đợi
Ông xã Lê Phương là Trung Kiên lại khá chuyên nghiệp và khéo léo trong chuyện cắt tóc. Bé Cà Pháo trông cực vui vẻ khi được bố dượng cắt tóc.
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải khoảnh khắc nhờ bạn trai đến cắt tóc cho ba cậu con trai. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí