Giải Trí

Biến nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh thành... thức ăn cho con

Hồng Ngọc

Đăng lúc 16:13 | 30/09/2019

Công chúa tóc dài Rapunzel, Pokemon hay vịt Donald... đều được nghệ sỹ ẩm thực Laleh Mohmedi - dùng rau củ quả - tạo hình trên đĩa thức ăn. Điều đó, giúp cho con trai Jacob của chị có bửa ăn ngon miệng hơn khi "xơi tái" nhân vật yêu dấu của mình!

Bằng nghệ thuật nấu nướng và sắp đặt, người mẹ này đã tái tạo chân dung những nhân vật nổi tiếng trong nhiều bộ phim, và tất cả đều ăn được. Từ tác phẩm đầu tiên là bánh kếp hình sư tử cho con trai, Mohmedi ngày càng khéo tay và các tác phẩm của cô cũng theo đó hoành tráng hơn, có thể mất đến 2 tiếng. Kết hợp khoai tây nghiền với nguyên liệu tạo màu tự nhiên, Mohmedi tạo nên những nhân vật cực kì sống động để bữa ăn của bé Jacob thêm hứng khởi. 

Bạn có nhận ra Tyrion Lannister trong phim Cuộc Chiến Vương Quyền? Chàng lùn được làm từ khoai tây nghiền, gạo đen, gạo thơm hương nhài, pasta, xà lách và cải xoăn. 
Thêm một công chúa Disney nữa “lên đĩa”. Công chúa tóc dài Rapunzel được làm từ khoai tây nghiền, mì fettuccine, bắp cải tím, bơ, dưa leo, bánh tortilla.  
Chú vịt Donald nhìn là muốn ăn này được làm từ nước ép quả thanh long, việt quất, dâu tây, dừa, dưa vàng và hạt chia. 
Bạn có nỡ ăn Pikachu không? Chú Pokemon nổi tiếng được tạo hình từ thịt bê, ravioli (mì Ý hình vuông) và bông cải. 
Thần đèn trong Aladdin cũng là cảm hứng sáng tạo cho Mohmedi. Cô dùng khoai tây nghiền (màu xanh dương nhờ tảo xoắn), gạo đen, mì đen, ớt chuông và trứng.  Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Sau những đồn đoán, cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho thấy ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã chính thức chia tay. Và Lệ Quyên cũng đã lên tiếng xác nhận.

    30/10/2020 13:55