Giải Trí

Bích Phương tuyên bố giảm cân, mẹ cô phán 1 câu nghe mà tuyệt vọng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:15 | 30/11/2020

Trong khi ca sĩ Bích Phương hùng hồn tuyên bố với cả thế giới rằng mình sẽ giảm cân thì mẹ của cô lại khiến con gái cạn lời vì một câu phán chắc nịch.

Mẹ Bích Phương luôn là thánh phá game đối với con gái

Theo đuổi hình ảnh gợi cảm và cuốn hút trên sân khấu nhưng ngoài đời, Bích Phương lại là cây hài chính hiệu với những màn pha trò siêu lầy. Đặc biệt hơn là mỗi lần cô mang lại trò vui cho thiên hạ thì mẹ ruột cô là người phụ họa nhiệt tình.

Tối 29-11, Bích Phương khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tuyên bố rất quyết liệt: "Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy, không ăn quà vặt, không ăn mì đêm, không uống nước ngọt nữa. Ai nói sai làm chó!".  

Lời tuyên bố của cô khiến ai nấy cười bò vì cô cứ nói hoài nói mãi chứ có làm được đâu.

Trước những lời trêu chọc dành cho mình, cô nàng nổi đóa mà quả quyết rằng: "Mọi người cứ cười vào quyết tâm của tôi đi nụ cười của mọi người chỉ làm tôi quyết tâm hơn thôi còn làm thì tôi chưa chắc".

Bích Phương tuyên bố giảm cân nhưng bị mẹ phán một câu quá đau lòng

Lập tức, mẹ Bích Phương xuất hiện đúng lúc. Nhưng thay vì đứng về phía con gái hay dành cho con những lời động viên thì bà lại troll cô cực đau: "Nhà giờ có cả chó!". 

Bình luận này quả là có sức "sát thương" cao với Bích Phương. Cô nàng tuyên bố tuyệt vọng, còn cư dân mạng được dịp thả tim cùng mặt cười tới tấp!

Bích Phương nhiều lần khiến công chúng cười nghiêng ngả trước những chia sẻ, comment "lầy lội" của mình. Cư dân mạng phát hiện Bích Phương không "lầy" tự nhiên mà thừa hưởng nét tính cách này từ gia đình, nhất là mẹ.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí