Giải Trí

Bích Phương, Phúc Du đưa chuyện chìm tàu Titanic vào MV 'Từ chối nhẹ nhàng thôi'

VĂN HÀ

Đăng lúc 21:23 | 19/06/2020

Câu rap 'Nàng lạnh lùng như tảng băng trôi khi ở xa mà ta nhìn ngắm/ Anh đâu phải Titanic sao cứ gặp em là chìm đắm' của rapper Phúc Du và Bích Phương trong MV 'Từ chối nhẹ nhàng thôi' đang được lan truyền và chia sẻ với nhiều luồng ý kiến.

Tối 18-6, Bích Phương đã chính thức tung ra MV Từ chối nhẹ nhàng thôi kết hợp cùng rapper Phúc Du.  

Ca khúc này giống như một cuộc đối thoại, giãi bày tình cảm dành cho đối phương. Nếu như Bích Phương gửi lời từ chối nhẹ nhàng, để không bị tổn thương thêm trong một tình cảm khó nói và nếu thật sự chẳng thể giấu nữa”, thì Phúc Du đưa ra những câu đậm chất ngôn tình cho mối quan hệ của mình.

Với những câu rap như “Nàng chỉ gửi một ánh mắt ta đã trao cả con tim/Giữa biển người nhưng anh chỉ có em trong mắt” đủ để thấy chàng trai dành tình cảm cho cô gái lớn như thế nào? Nhưng cả hai cũng không thể ở cạnh nhau, bởi Bích Phương biết “vì chuyện tình này có kết cục buồn”...

Sau Đi đu đưa đi, rapper Phúc Du kết hợp trở lại cùng Bích Phương với Từ chối nhẹ nhàng thôi.

Những câu rap tình tứ cùng sự quyến rũ trong giọng hát của Bích Phương và Phúc Du, đã đem đến một ca khúc khá hoàn hảo với nhiều người nghe. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi những “hạt sạn” dễ gây nên tranh cãi trong thời "sống chung với mạng xã hội".

Cụ thể hơn là ở phần rap của Phúc Du có câu “Nàng lạnh lùng như tảng băng trôi khi ở xa mà ta nhìn ngắm/ Anh đâu phải Titanic sao cứ gặp em là chìm đắm”. Việc đưa sự kiện lịch sử đắm tàu Titanic năm 1912 vào trong phần rap của mình, Phúc Du dường như lại muốn tạo sự chú ý?

Bích Phương tiếp tục khoe thân hình gợi cảm trong MV Từ chối nhẹ nhàng thôi.

Dù biết việc đưa một sự kiện lịch sử vào trong ca khúc là cách tăng thêm gia vị cho câu chuyện tình yêu, nhưng đưa sự kiện bi kịch như vụ chìm tàu Titanic vào “đu đưa ái tình” thì rất dễ gây tranh cãi. 

Là rapper từng hợp tác với Bích Phương qua đoạn rap Đu đưa không phải là hư…” được yêu thích trong bản hit Đi đu đưa đi, lần này Phúc Du và Bích Phương tiếp tục tái hợp trongTừ chối nhẹ nhàng thôi. Với sản phẩm này, cả hai đã hoàn thành ca khúc cuối cùng nằm EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút của giọng ca Đi đu đưa đi

Với những thành công từ 2 sản phẩm trước trong EP là Em bỏ hút thuốc chưa?Một cú lừa, liệuTừ chối nhẹ nhàngthôi có tiếp bước tạo nên ấn tượng trên YouTube và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác trong nay mai?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí