Giải Trí

Bích Phương chia sẻ gây choáng giữa loạt ồn ào của Vbiz

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:45 | 11/06/2021

Giữa rất nhiều ồn ào về phát ngôn thiếu chuẩn mực, mất kiểm soát cảm xúc của sao Việt trong thời gian qua, Bích Phương đã có một đề xuất khiến dân tình phải xôn xao.

Theo đó, xuất hiện trong một talkshow online mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương đã có một chia sẻ bất ngờ về cách cô chơi mạng xã hội sao cho an toàn, không vướng vào scandal như nhiều đồng nghiệp khác. 

Bích Phương thường xuyên bày trò trêu chọc fan trên mạng xã hội

Giọng ca Đi đu đưa đi cho biết, cô không phải là người "chăm" dùng mạng xã hội hay lên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin như mọi người. Nếu có dùng cũng để... hóng chuyện mà thôi. 

Bất ngờ hơn là khi Bích Phương kể: “Ngày xưa chị đi lướt qua một livestream kem trộn, thế là người ta chụp màn hình lại là “Bích Phương xem livestream kem trộn”. Sau lần đấy, chị không dùng nick đấy để xem livestream nữa. Tức là mình cũng không khẩu nghiệp ở đâu nhưng mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn”. 

Rồi nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi có tài khoản phụ, tôi nghĩ ai cũng nên có một cái, có khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi." Lời chia sẻ này khiến khán giả theo dõi cô phải bật cười thích thú. Ngay sau đó, netizen đã lan truyền phát ngôn này của Bích Phương rộng khắp và thảo luận rôm rả. 

Không ít fan hào hứng vào kêu gọi mọi người cùng chung tay "truy tìm" nick phụ của Bích Phương để xem cô nàng hóng biến và khẩu nghiệp ra sao trên mạng xã hội. 

 Nhiều ý kiến đồng tình với Bích Phương về ý tưởng làm sao để "nhiều chuyện" một cách an toàn nhất

Bích Phương là nữ ca sĩ được fan đặc biệt yêu mến bởi tính cách lầy lội, thường xuyên trêu chọc fan hâm mộ hay có những status cực mặn mòi khiến fan xoắn não. Không chỉ thế, trong âm nhạc Bích Phương cũng được xem là màu sắc độc đáo, khó trộn lẫn. Chỉ riêng trong cách chọn và đặt tên ca khúc chẳng giống ai của Bích Phương cũng khiến fan "ngả mũ" bái phục. 

Cũng trong talkshow này, nữ ca sĩ tiết lộ sở dĩ cô có tính cách hài hước, lầy lội đó là do ảnh hưởng gen từ mẹ và dì ruột của mình. Bích Phương kể: "Mẹ tôi và dì tôi dùng từ lung tung lắm, dùng những từ ngữ rất buồn cười. Tôi nghĩ khi ở nhà giao tiếp với mọi người mình bị lây nhiễm cách dùng từ đấy."

 Bích Phương là nữ ca sĩ có nhiều ý tưởng độc, lạ, lầy lội

Thế nhưng cô nàng cũng gây bất ngờ khi tiết lộ, bên ngoài mẹ nữ ca sĩ là người nghiêm khắc chứ không vui tính như trong những status hay bình luận "cà khịa" con gái trên mạng xã hội. 

Ngược lại, người dì ruột thân thiết của Bích Phương lại vui vẻ, dễ gần hơn hẳn. Do đó, cô may mắn khi thừa hưởng tính cách này từ hai người và  cho biết nó giúp mình giữ được sự liên kết với khán giả của mình nhiều hơn hẳn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí