Giải Trí

Bị Xuân Nghị khơi lại chuyện xấu, Lan Phương kể chuyện xúc động

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:06 | 17/04/2021

Bất ngờ bị đàn em Xuân Nghị bóc phốt chuyện buồn cười trong quá khứ vì đứng giữa đường nhảy nhót, Lan Phương tiết lộ lý do khiến ai cũng xúc động.

Mới đây, tham gia ghi hình trong chương trình Tỷ lệ may mắn, diễn viên Lan Phương hội ngộ cùng Xuân Nghị. Hai nghệ sĩ có cuộc đấu khẩu vui nhộn ngay trong màn chào sân. 

Xuân Nghị và Lan Phương trong Tỉ lệ may mắn

Lần đầu xuất hiện trong chương trình, "thím Ánh" của Bố già thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Nữ diễn viên chia sẻ, do cô cảm nhận hôm nay mình sẽ bùng cháy nên chọn một bộ trang phục như vậy cho phù hợp với không khí. 

Nghe đàn chị nói vậy, Xuân Nghi đã lên tiếng bộc bạch cảm thấy mình giống như củi hay rơm vậy. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Dù thả thính một cách lộ liệu như vậy nhưng Lan Phương vẫn không có cảm giác gì mà còn "nhập vai" thím Ánh đánh đá đáp rằng: "Cháy một phát là thành tro luôn". Nhưng ngay sau đó, nữ diễn viên xoa dịu Xuân Nghị rằng: "Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp". 

 Lan Phương diện đầm đỏ nổi bật, sáng rực sân khấu

Vì trước đó, MC Võ Tấn Phát lỡ lời tiết lộ rằng, Lan Phương từng đứng giữa "con lươn" ở ngã tư đường múa may nhiệt tình để hòng "át vía" đàn chị nhưng không hiệu nghiệm lắm. 

Nên sau đó, Xuân Nghị cũng khéo léo nhắc lại tình huống buồn cười này của Lan Phương rằng: "Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn”. 

Giải thích về hành động đó, diễn viên Lan Phương hài hước nói: “Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem” và được khán giả vỗ tay rần rần. Còn cả MC Võ Tấn Phát và Xuân Nghị đều "cạn lý" trong màn đấu khẩu với đàn chị. 

Tiếp sau đó, trong suốt chương trình, Lan Phương cũng thể hiện sự nhạy bén và thông minh của mình khi đưa ra những đáp án đúng biến cuộc đối đầu giữa hai đội chơi trở nên gay cấn thú vị hơn. 

Cùng theo dõi diễn biến màn thi đấu của tập 23 Tỷ lệ may mắn vào lúc 10h ngày 18-4 trên kênh VTV3. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí