Giải Trí

Bị Trọng Hưng và cả 'tập đoàn' nhà chồng cũ tố, Âu Hà My cùng hội bạn phản pháo kịch liệt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 27/08/2020

Những tình tiết mới của vụ Âu Hà My và Trọng Hưng tiếp tục làm dậy sóng dư luận.

Câu chuyện tố nhau của diễn viên Trọng Hưng và hot-girl giảng viên Âu Hà My khiến công chúng phải dõi theo từng diễn biến.

Sau hơn nửa tháng bị vợ cũ là giảng viên hot-girl Âu Hà My tố ngoại tình, tối 26-8, diễn viên Trọng Hưng đã lên tiếng xin lỗi, và giải thích nhiều tình tiết vô lý trong câu chuyện đã qua mà phía gia đình vợ nói về anh. Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã nhận ra “sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật, mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới”. 

Thế nhưng, sốc nhất là Trọng Hưng khẳng định Âu Hà My nói dối nhiều chuyện, như không hề mang thai nên không có chuyện sẩy thai. Đoạn clip được chia sẻ trước đó cũng được cắt ghép. Vợ chồng anh đã ly thân từ tháng 6-2020 và quyết định ly hôn vào 24-6-2020.

Bạn bè tố Trọng Hưng block để không cho họ lên tiếng về sự thật. Một người bạn của Âu Hà My nhận là chứng kiến toàn bộ sự việc đã kể lại chuyện Âu Hà My bị sẩy thai là có thật.

Ngay sau lời trần tình và tố vợ cũ của Trọng Hưng, Âu Hà My đã đăng trên story Facebook: “Phút 90 bắt đầu”. Cô cho biết, mình vẫn giữ lại những đoạn clip gốc. Những thông tin khác cô cũng chuẩn bị luật sư và cả thông tin trên mạng xã hội rồi. Nếu Trọng Hưng đã nói như thế, thì cô sẽ làm việc dựa trên pháp luật.

Không chỉ có vậy, trên một bài đăng ở Facebook cá nhân, có cô bạn thân của Âu Hà My than thở rằng mình đã bị Trọng Hưng block. Đây có lẽ là nhân vật xuất hiện cùng Hà My tại bệnh viện, khi cô bị sẩy thai. Người bạn này viết: “Cái sai của tao là lúc mặt mày tái nhợt, nằm lết ở viện, mặt tái không còn giọt máu đã không chụp ảnh mày lại, không selfie, để cho bàn dân thiên hạ biết cả mày và mẹ nằm mệt mỏi ở viện như thế nào. Không ai tự nhiên khỏe mạnh và giả vờ ngất để vào viện nằm truyền nước. Một nhân chứng sống có mặt ở viện vào đêm hôm đó đây. Hưng ơi, bỏ block em đi”.

Trong ngày 26-8, ngoài việc Trọng Hưng lên tiếng, netizen còn xôn xao về bức ảnh Trọng Hưng mặc áo nâu sòng ở chùa.

Đồng thời, khi có người bình luận bức ảnh Trọng Hưng đi chùa rộ lên trên mạng xã hội vào sáng 26-8, Hà My cũng thẳng thắn đáp trả đầy mỉa mai: “Thế thì bảo nó trả cả cái nhẫn kim cương của hồi môn bố mẹ vợ tặng em à. Bố chị đợt đó đang bệnh nặng mà vẫn chọn nhẫn cho nó, còn dặn đối xử tốt với chị”.

Về chuyện ly thân, Âu Hà My cho rằng điều đó là sai sự thật. Cô còn tiết lộ mình có đủ bằng chứng, nhân chứng, tất cả những gì có thể đối chứng với Trọng Hưng trong vụ việc lần này. Tuy nhiên, cô không công khai vì muốn cho anh con đường làm lại. Sau đó, Âu Hà My đăng story bày tỏ sự khâm phục cư dân mạng khi sáng suốt trong việc nhìn ra vấn đề từ bài đăng của Trọng Hưng: "Cộng đồng mạng vẫn thông minh thực sự, yêu tất cả mọi người. Có gan viết thì có gan mở bình luận ra đi ba bạn, khóa làm gì, chưa đến phút bù giờ đâu, xanh chín như bài post của mình xem nào".

Chị gái và cháu gái của Trọng Hưng cũng lên tiếng tố Âu Hà My.

Ở một diễn biến khác, có hai người tự xưng là cháu gái và chị gái của Trọng Hưng lên tiếng tố Âu Hà My. Cháu của Trọng Hưng đã lên tiếng tố mợ mình tức Âu Hà My không xứng đáng, giỏi giang như những gì công chúng biết đến. 

Người được cho là chị gái của Trọng Hưng cũng đã “tấn công” lại nữ giảng viên bằng bài viết dài. Người này cho hay, hoàn cảnh gia đình hai bên rất tương xứng, nên họ có thể chu cấp cho Hưng đầy đủ. Toàn bộ chi phí sang châu Âu chụp ảnh cưới của cặp đôi trước đó đều do nhà trai chi trả. Người này cũng khẳng định không có chuyện em trai mình vỡ nợ. Chuyện đền bù hợp đồng, hao hụt 200 - 300 triệu không thể gọi đó là vỡ nợ được. Và với điều kiện kinh tế hiện tại của gia đình, thu xếp cho Hưng 2 - 3 tỉ cũng không phải chuyện gì quá to tát.

Dưới bài đăng phản pháo của Trọng Hưng, nhiều dân mạng cũng chỉ ra những sự bất cập từ lời tố của anh. Thứ nhất là về mặt thời gian ly hôn và ly thân không chính xác. Anh viết rằng hai vợ chồng quyết định ly hôn ngày 24-6, nhưng ngày 26-6, Âu Hà My đăng tải ảnh đi chơi Phú Quốc, anh vẫn vào bình luận rất ngọt ngào. Chẳng có hai vợ chồng nào ly hôn lại vẫn có thể như thế được.

Thứ hai, riêng câu đầu tiên anh thừa nhận bản thân đã nhận ngoại tình khi chưa ly hôn, thì đủ khiến dân mạng phẫn nộ rồi. Bởi vậy, ai cũng cho rằng anh đừng nói gì thêm nữa, bởi tất cả cũng chẳng lấy lại được hình ảnh của diễn viên Trọng Hưng.

Hiện tại, Trọng Hưng đang tích cực xóa các bình luận tiêu cực và “bóc” những điều chưa hợp lý trong bài tố cáo của mình. Động thái này khiến nhiều người tin rằng những lời giãi bày của anh tồn tại hàng loạt sơ hở, vì không muốn bị lật tẩy toàn bộ, anh quyết định thẳng tay xóa đi những gì bất lợi cho mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí