Giải Trí

Bị tố vẫn diễn ở quán bar sau khi trở về từ Đà Nẵng thay vì cách ly, Lưu Đê Ly đáp: 'Bản thân tự biết lo'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:10 | 31/07/2020

Phát ngôn của diễn viên Lưu Đê Ly thực sự khiến nhiều người 'sốc' khi không có ý thức tự cách ly khi trở về từ vùng dịch.

Lưu Đê Ly bị chỉ trích vì không cách ly khi từ Đà Nẵng về Hà Nội

Một group kín trên Facebook đã tố nữ diễn viên Lưu Đê Ly và chồng vừa đi Đà Nẵng về nhưng không tự cách ly. 

Trước đó, trên Facebook của mình, Lưu Đê Ly đã "check in" ở Đà Nẵng vào thời điểm xuất hiện những ca lây nhiễm mới. Sau đó, cô đã trở về Hà Nội khi Đà Nẵng chính thức có đợt dịch thứ hai. Điều này đồng nghĩa với việc nguy cơ bị lây nhiễm của cô và chồng rất cao. Thay vì tự ý thức cách ly, vợ chồng Lưu Đê Ly vẫn bán hàng, đi diễn trong bar như bình thường. Hành động này của nữ diễn viên Hà thành gây bức xúc cũng như lo lắng trong cộng đồng.

Lưu Đê Ly xuất hiện ở Đà Nẵng khi những ca lây nhiễm mới xuất hiện

Về phía nữ diễn viên, cô cho biết, bản thân không quan tâm đến lời người ngoài nói. Sức khoẻ của gia đình cô thì bản thân cô tự lo. "Tôi có khai báo đầy đủ, nếu trong diện cách ly thì cơ quan chức năng đã lưu ý. Mọi người trong khu nhà tôi hay nơi tôi ở cũng đều biết điều đó. Còn hiện tại tôi đang ở nhà riêng" - Lưu Đê Ly nói.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

  Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

  24/10/2020 13:50
  Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Thúy Kiều mặc 'hoàng bào' thì sao?

   Phim cổ trang Việt luôn tạo được sức hút khủng cùng những tranh cãi về lịch sử, phục trang. Mới đây nhất là chuyện ồn ào về 'kỹ nữ mặc hoàng bào' của phim Kiều.

   24/10/2020 19:40