Giải Trí

Bị tố giả tạo, dối trá, 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc lên tiếng đáp trả

THÚY MINH

Đăng lúc 18:20 | 21/08/2020

Mới đây, phía Cổ Thiên Lạc đã có màn đáp trả về việc bị Trác Vỹ tung tin dối trá khi tham gia làm từ thiện trong thời gian qua.

Gần đây, Trác Vỹ đã thông qua trang Weibo cá nhân của mình để “bóc phốt" việc nam tài tử TVB - Cổ Thiên Lạc không hề cao cả như những gì công chúng khen tặng trước đó khi anh có hành vi không trung thực, nói dối trong việc từ thiện suốt nhiều năm qua.

Cổ Thiên Lạc bị tố dối trá trong việc thiện nguyện

Cụ thể, phía Trác Vỹ cho biết: “Tin đồn này đã lan truyền trong nhiều năm. Tôi chưa bao giờ dành lời khen cho Cổ Thiên Lạc. Theo những gì mà tôi biết về giới giải trí, Cổ Thiên Lạc được mọi người biết đến là người đứng ra đầu tư xây dựng trường học. Nhưng thực tế là do một tập đoàn nước giải khát giấu tên làm từ thiện, nhân danh của anh ta quyên tặng. Cổ Thiên Lạc tiên sinh không chỉ hưởng tiếng thơm mà còn mượn hoa hiến phật, tình nguyện mạo danh thay thế. Còn người thật sự làm việc thiện là một vị giấu mặt trong giới giải trí thầm lặng bỏ ra chục triệu tệ, thậm chí còn bị hiểu lầm.”

Sau khi phía Trác Vỹ tung tin, đề tài về Cổ Thiên Lạc đã nhanh chóng dấy lên cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Nhiều người bán tính bán nghi về thông tin này của phía Trác Vỹ tung ra. 

Trước những tin đồn bất lợi về mình, mới đây Cổ Thiên Lạc đã có động thái mới thông qua trang Weibo cá nhân: “Đặc biệt yên bình. Có một câu nói rằng "trời rất yên bình vào đêm trước cơn bão". Tôi không biết các bạn có đồng ý với điều đó không? Thời tiết trên trái đất không thể đoán trước được và có thể đã xảy ra nhiều tình huống mà chúng ta không biết. Tại thời điểm viết bài này, đài thiên văn mới đưa tin mới sau khi dự đoán có cơn bão số 8, tôi đã ở nhà và nhìn ra ngoài. Không có mưa và không khí rất là mát và trong lành hơn. Nó dường như không phải là không khí của một cơn bão. Tôi chỉ mong rằng những người bạn vẫn phải làm việc ngoài trời sau khi màn đêm buông xuống, mọi thứ sẽ bình yên".  

Với bài viết nói về những cơn bão của Cổ Thiên Lạc được cho rằng nam diễn viên đang ám chỉ đến bài viết “bóc phốt" của Trác Vỹ trước đó nói về anh. Bên cạnh đó, Cổ Thiên Lạc còn muốn nhắn nhủ rằng dù có chuyện gì chăng nữa mọi việc sẽ được bình yên, tốt đẹp.

XEM THÊM: Nghệ sĩ tất tả kêu gọi cứu trợ miền Tây và chống dịch covid-19 nhưng lại phập phồng vì liên tục bị giả mạo tài khoản từ thiệnTHÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí